Nhật ký của mẹ

5 mẫu đàn ông có tất cả nhưng không có tố chất làm chồng, không muốn khổ một đời chị em nên tránh xa

Dù có nhà, có xe, có nhan sắc hay có tất cả mọi thứ, nhưng 5 mẫu đàn ông này không hề có tố chất để làm một người chồng. Muốn nửa đời còn lại không khổ sở, đau buồn tốt nhất chị em nên tránh xa.

5 mẫu đàn ông không có tố chất để làm chồng

5 mẫu đàn ông không có tố chất để làm chồng

Bài liên quan

Chỉ biết nghĩ đến bản thân

Phụ nữ muốn biết người đàn ông xấu hay tốt chỉ cần nhìn xem tính cách của anh ta như nào. Nếu bạn ở cạnh người đàn ông chỉ biết nghĩ cho bản thân, lúc nào cũng là anh ta đúng bạn sai. Lúc nào ép bạn phải thay đổi theo cảm nhận của anh ta thì chắc chắn bạn nên chia tay đi. Bởi người đàn ông chỉ yêu bản thân anh ta thì chắc chắn là họ sẽ không bao giờ yêu bạn thật lòng.

Hay biện minh

Hãy đề phòng những người đàn ông suốt ngày chỉ biết biện minh, anh ta luôn dùng cái lưỡi của mình dể lấp liếm những lỗi lầm của mình. Nếu anh ta không giấu diếm bạn điều gì chắc chắn anh ta sẽ không biện minh. Phụ nữ đừng quá yếu đuối để đàn ông lừa dối, hãy chuẩn bị cho mình chút đa nghi để đàn ông không thể làm bạn tổn thương

dan-ong-khong-de-lam-chong-nkm.vn

Không lo được tương lai cho bạn

Khi tìm một người đàn ông, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có được sự cam kết về hạnh phúc ở tương lai. Nhưng nếu người đàn ông của bạn luôn trốn tránh khi bạn nói đến tương lai thì chứng tỏ anh ta không xác định mối quan hệ lâu dài với bạn. Nếu người đàn ông của bạn có biểu hiện đó thì tốt nhất là nên chia tay đi. Bởi bạn càng kéo dài, người thiệt thòi sẽ là bạn.

Thiếu chín chắn về cảm xúc

Người đàn ông tốt chính là người biết kiềm chế và điều chỉnh cảm xúc của mình để đương dầu với những khó khăn, thất vọng và ca xung đột. Nếu anh ta có thể đương đầu với những điều đó thì chác chắn là anh ta sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên bình. Bạn có thể dựa dẫm vào anh ta mỗi khi khó khăn.

dan-ong-khong-de-lam-chong-nkm.vn-1

Thích kiểm soát

Đàn ông có sở thích kiểm soát, muốn nắm giữ đa phần vì cái tôi của họ quá lớn. Họ có thể đòi hỏi cái gì cũng theo ý họ và bắt người phụ nữ phải phục tùng. Nếu phụ nữ tiếp tục ở cạnh những người đàn ông này thì chắc chắn chỉ có khổ sở mà thôi. Bạn cần người đàn ông cùng mình chia sẻ mọi thứ chứ không phải là một người thích quản lý bạn.