Nhật ký của mẹ

7 kiểu phụ nữ chắc chắn bất hạnh trong hôn nhân dù có lấy bất kì người đàn ông nào

Có những hành động tưởng như vô hại của người phụ nữ nhưng lại chính là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ. Dưới đây là những kiểu phụ nữ thường bất hạnh trong hôn nhân, đàn ông ai lấy phải thì hối hận cả đời.

Bài liên quan

Trong hôn nhân gia đình, phụ nữ thường bị cảm xúc chi phối nhiều hơn lí trí. Đôi khi tất cả những gì họ đang làm cũng chỉ xuất phát từ tình yêu, nhưng lại không hay biết tất cả những điều đó lại vô hình đẩy mối quan hệ vợ chồng xuống vực thẳm, khiến cuộc đời mình trở nên thất bại. Dưới đây là những kiểu phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, chị em cần lưu ý để sửa đổi.

Người quá kĩ tính trong mọi chuyện

Những người phụ nữ luôn nhìn thấy lỗi sai sót của chồng trong bất kì chuyện gì. Họ luôn có xu hướng thích nói xấu sau lưng người khác dành hàng giờ để kể ra những lỗi lầm của người bạn đời. Có thể điều này khiến cho họ thấy hả hê, sảng khoái nhưng đối với đàn ông thì đó là kiểu người khó mà chấp nhận. Đàn ông không muốn sống cả đời với kiểu phụ nữ thích vạch lá tìm sâu.

7 kiểu phụ nữ chắc chắn bất hạnh trong hôn nhân dù có lấy bất kì người đàn ông nào

7 kiểu phụ nữ chắc chắn bất hạnh trong hôn nhân dù có lấy bất kì người đàn ông nào

 Người không làm ra tiền

Người phụ nữ quá dựa dẫm về mặt tinh thần, vật chất cũng khiến đàn ông cảm thấy sợ hãi không kém. Chẳng ai muốn sống chung và yêu thương một người phụ nữ luôn ỷ lại, không biết tự lập và tự kiếm tiền bằng chính thực lực của mình. Một người phụ nữ tự lập, biết kiếm tiền, biết tự tiêu tiền của chính mình, không dựa dẫm vào bất kỳ ai sẽ khiến cho đàn ông mê mệt, say đắm hơn ai hết.

 Người không hòa đồng

Người phụ nữ không thân thiện, hòa đồng với những người xung quanh, thậm chí ngay cả với gia đình nhà chồng, bạn bè, đồng nghiệp của chồng cũng khiến hôn nhân xảy ra quá nhiều tranh cãi. Nếu họ chỉ sống cho riêng bản thân mình mà không cư xử lễ phép, biết điều, không tình cảm với mọi người, không hiếu thuận với bố mẹ chồng thì lâu dần sẽ làm cho người đàn ông của họ cảm thấy chán nản thất vọng.

Người ưa mạo hiểm, thích cảm giác mới lạ

Kiểu phụ nữ này thường rất ưa thích cảm giác mạnh, mới mẻ. Nếu hôn nhân hạnh phúc, rất có thể họ sẽ cảm thấy nhàm chán mà sẽ tạo ra các tình huống để vợ chồng mâu thuẫn. Hơn thế nữa, kiểu phụ nữ này rất dễ ngoại tình vì không thỏa mãn với cuộc sống hôn nhân bình dị, họ luôn muốn tìm kiếm những cảm giác mới mẻ, thú vị hơn.Họ không biết toàn tâm, toàn ý quý trọng hạnh phúc giản dị của mình mà luôn luôn muốn chinh phục những thử thách mới, bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống hay hôn nhân.

 Phụ nữ chỉ quan tâm đến bản thân mình

Đây là một trong những kiểu phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân. Bởi người này thường không quan tâm đến đàn ông, lúc nào cũng chỉ muốn chăm chút cho bản thân mình. Đàn ông sẽ cảm thấy tủi thân và chán nản khi ở bên cạnh người như vậy. Điều đó dẫn đến việc chồng chán nản, buồn phiền mà ra ngoài tìm thú vui mới, tìm người khiến họ cảm thấy được quan tâm.

 Phụ nữ nói chuyện cục cằn, thô lỗ

Khi gặp phải những vấn đề gì khó khăn, căng thẳng, kiểu người này thường nổi nóng và sẵn sàng trút giận lên chồng mình. Khi nóng giận, họ không ngại ngần mà sẵn sàng buông ra những câu nói gây tổn thương rất lớn hay nói những từ ngữ bậy bạ, kém văn hóa. Tính cách bỗ bã, thô lỗ này sẽ khiến đàn ông "chạy mất dép". Anh ấy sẽ không muốn ở bên cạnh một người suốt ngày nổi nóng, chửi bới.

 Cái tôi quá cao

Nếu như người phụ nữ nghĩ rằng "tôi xứng đáng với điều đó….", "tôi có quyền như vậy", "đây là nhà của tôi"…. thì đó là một kiểu phụ nữ ưa thích quyền lực, cái tôi quá cao. Ý thức về quyền lực của họ rất mạnh mẽ nên họ đã đánh mất đi sự mềm mại cần có trong một cuộc hôn nhân lãng mạn. Đàn ông thì cực kì dị ứng với kiểu phụ nữ này, họ vốn là phái mạnh nên rất khó để chung sống với một người vợ quá mạnh mẽ như vậy