Nhật ký của mẹ

Tiểu sử ca sĩ Tim đầy đủ nhất

Tim là một ca sĩ trẻ có gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả. Anh sở hữu ngoại hình điển trai cùng với giọng hát nội lực ngọt ngào. Dưới đây là tiểu sử về cuộc đời và sự nghiệp của anh.

 

Tiểu sử ca sĩ Tim đầy đủ nhất

Tiểu sử ca sĩ Tim đầy đủ nhất

Bài liên quan

Ca sĩ Tim là ai?

Ca sĩ Tim có tên thật là: Trần Nguyên Cát Vũ

Sinh ngày: 2 - 2 - 1987 tại Hà Nội 

Hiện nay anh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Ngoài vai trò là một ca sĩ, anh còn là một diễn viên, người mẫu và đồng thời cũng là một MC. 

Trước khi trở thành một nghệ sĩ, Tim từng theo học tại trường học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội  - khoa quản trị kinh doanh.

Sự nghiệp của ca sĩ Tim

Năm 2008, Tim là 1 chàng trai có vẻ đẹp quyến rũ, với giọng hát hay. Công ty Thiên Thi đã tạo một cặp đôi hoàn hảo Tim - Minh Hằng của thế giới Showbiz bấy giờ. Những bài hát của Tim được rất nhiều khán giả yêu thích. Bên cạnh ca hát Tim còn tham gia đóng các bộ phim truyền hình rất thành công.

Các sản phẩm âm nhạc của Tim

  • 8 vạn 6 nghìn 4 trăm lần nhớ em
  • Đối Mặt(Face to Fcae)
  • Tình Đầu
  • Single Tim
  • Tỉnh Giấc

Những sản phẩm âm nhạc của anh được khán giả yêu thích và đón nhận: Ca khúc Tỉnh giấc, Người đã hứa mà, Những lời hẹn xưa, Ca khúc Ánh mắt đầu tiên, Nụ hôn cuối, Ca khúc Cánh chim hải âu, Ca khúc Trở lại, Chong chóng tình yêu, Món quà vô giá, Một vòng trái đất, Người đẹp, Căn phòng bang, 8 vạn 6 ngàn 400 lần nhớ em, Xóa nhòa, Bà xã ơi bà xã, Điều em không biết, Hoàng tử và công chúa, Viết blog cho em,..

Sau đó Tim rời khỏi công ty Thiên Thi và tiếp tục tự bước đi trên con đường ca hát của mình. Dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng anh cũng đã vượt qua, đến thời điểm hiện tại anh đã nhận được phần nào sự công nhận của khán giả đối với sự nghiệp. 

Chuyện tình giữa Tim và Trương Quỳnh Anh

Ngoài vai trò là một ca sĩ, khán giả còn biết đến Tim qua câu chuyện tình cảm với Trương Quỳnh Anh. Sau 6 năm hẹn hò, yêu đương Tim và Trương Quỳnh Anh đã quyết định về chung một nhà, nữ ca sĩ đã từng rất hạnh phúc khi được chàng ca sĩ điển trai cầu hôn bất ngờ, ngọt ngào tại một rạp chiếu phim.

Minh chứng cho mối tình hạnh phúc đó chính là sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình họ. Cậu con trai vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh mang tên Gia An. Quỳnh Anh tiết lộ, từ khi có con Tim yêu con đến mức như cuồng con.

Thế nhưng, sau một thời gian chung sống cặp đôi đã gặp phải rất nhiều vấn đề, nhiều mâu thuẫn xảy ra. Thêm vào đó là câu chuyện người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình nên hai người đã quyết định đường ai nấy đi. Đến thời điểm hiện tại, họ quyết định chia tay sau khi không tìm được tiếng nói chung