Nhật ký của mẹ

Câu đố: Đoán xem bé nào là con gái? Đáp án sẽ tiết lộ bạn có phải nhà lãnh đạo tài ba hay không

Bạn hãy quan sát và phán đoán xem đứa bé nào là con gái. Mỗi sự lựa chọn của bạn đều thể hiện cá tính và tố chất tiềm ẩn trong bạn.

Bài liên quan
dua-be-nao-la-con-gai-nhatkyme

Sau đây là lời luận giải cho từng bé bạn chọn.

Luận giải

dua-be-nao-la-con-gai-1-nhatkyme

Bạn luôn cố gắng nhìn nhận khách quan về người khác và mong muốn đem đến hạnh phúc cho nhiều người. Bạn cảm thấy mãn nguyện khi thấy mọi người hạnh phúc.

Đứa bé B

dua-be-nao-la-con-gai-2-nhatkyme

Bạn được sinh ra là để trở thành nghệ sĩ giàu cảm xúc và suy nghĩ sáng tạo. Bạn luôn được mọi người yêu quý vì những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời đó. Vì bạn nhiều cảm xúc, có những cảm xúc thăng trầm và mau nước mắt nên bạn biết đồng cảm, lắng nghe, coi tình cảnh người khác giống như của mình.

Bạn luôn giỏi tìm kiếm những điều mới mẻ và thú vị bằng nguồn cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, bạn đang gắn kết chúng với ý tưởng của riêng bạn thành thứ độc đáo nhất.

Đứa bé C

dua-be-nao-la-con-gai-3-nhatkyme

Bạn luôn có khả năng kết bạn nhanh chóng với những người mới gặp. Bạn nhận thấy ý nghĩ và cảm giác của người khác bằng khả năng trực giác riêng biệt. Vì vậy, bạn dễ dàng đồng cảm với mọi người. Họ dễ dàng tâm sự với bạn chuyện quan trọng trong cuộc sống.

Bạn rất giỏi ý thức mình trong cuộc sống xã hội và giỏi nhận ra ý nghĩ người khác. Bạn biết duy trì tốt mọi mối quan hệ lớn nhỏ.

Đứa bé D

dua-be-nao-la-con-gai-4-nhatkyme

Bạn được sinh ra với tính cách mềm mại với bản chất hiền lành chất phác. Bạn có trái tim ấm áp, nhìn thế giới bằng con mắt trong sáng nên bạn luôn tốt bụng với mọi người. Bạn là kiểu người dễ dàng kết hợp với người khác trong mọi mối quan hệ trong cuộc sống.

Bạn rất tốt nên dường như dễ đổ vỡ và mau nước mắt và bi lụy, nhưng thực ra bạn là người rất mạnh mẽ. Đặc biệt nghiêm khắc với bản thân vì vậy bạn có kỹ năng kìm chế tuyệt vời.

Bạn là người luôn có ý chí mạnh mẽ, không bao giờ phá vỡ các quy tắc hoặc thất hứa. Bạn thuộc kiểu người có thể là nhà lãnh đạo đáng kính, nhẹ nhàng điều hành cấp dưới.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn : Tổng hợp