Nhật ký của mẹ

Cuối tháng 9 âm: tài lộc tự động "gõ cửa" nhà 3 con giáp, may mắn nối đuôi nhau ập đến

Theo sách tử vi cho biết cuối tháng 9 âm lịch 2019 này có 3 con giáp đường tài lộc rộng mở, may mắn nối đuôi nhau tự tìm đến nhà. Hãy cùng xem đó là con giáp nào nhé .

Cuối tháng 9 âm: tài lộc tự động

Cuối tháng 9 âm: tài lộc tự động "gõ cửa" nhà 3 con giáp, may mắn nối đuôi nhau ập đến

Bài liên quan

Tuổi Mão

Tử vi học dự báo, cuối tháng 9 âm lịch được dự đoán là thời điểm vượng phúc, vượng tài của người tuổi Mão. Mọi sự đều sẽ hanh thông thuận lợi, dù có vấp phải khó khăn họ cũng sẽ nhanh chóng gỡ bỏ thế bí, đập tan mọi rào cản và lội ngược dòng ngoạn mục.Bản mệnh vượng vận quý nhân, hợp nhất với người cùng mệnh nhưng hơn tuổi. Tiền tài sẽ tự động tìm đến với họ, gõ cửa nhà con giáp liên tục từ đầu tháng tới cuối tháng.

Tuổi Tý

Người Tuổi Tý vốn là những người nhanh nhẹn, khéo léo lại chăm chỉ, nỗ lực trong moị lĩnh vực. Bên cạnh đó, họ còn thường có tính hướng ngoại mạnh mẽ, dễ gây được nhiều thiện cảm ban đầu. Tuy vậy, trên phương diện kinh tế, lợi ích, người tuổi Tý có lúc rất quyết liệt, không để ý đến nhân tình thế thái xung quanh, vì vậy không được lòng người khác, thiếu năng lực chỉ huy, gặp chuyện khó khăn thì ít người giúp.

Từ tháng 9 trở đi, nhất là vào cuối tháng, tuổi Tý gặp được vận thế rất tốt. Từ đây đến cuối năm tài vận rất thăng hoa. Trên phương diện tài chính có nhiều khởi sắc, thu được các món lợi không nhỏ. Trên phương diện sự nghiệp nhận được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, dễ được cấp trên chú ý, cân nhắc, dẫn đến nhiều thuận lợi sau này.

Tuổi Thân

Cuối tháng 9 âm lịch này, tuổi Thân sẽ may mắn tột đỉnh, kiếm tiền dễ dàng như trở bàn tay. Thậm chí, con giáp này còn có cơ may trúng số độc đắc nữa nhé, ngủ một đêm thức dậy đã là đại gia bạc tỷ, giàu sang bất chấp.Nhờ được thần tài nâng đỡ, quý nhân hỗ trợ nên tuổi Thân muốn gì được nấy, của nả cứ lũ lượt ập vào cửa nhà. Tiền tài dư dả, sung sướng như tiên chính là phúc phần trời ban cho Thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo