Nhật ký của mẹ

Giờ khám Bệnh viện đa khoa Phương Đông đầy đủ nhất

Cập nhật giờ khám Bệnh viện đa khoa Phương Đông mới nhất, đầy đủ nhất 2019. Chia sẻ giờ làm việc, sơ đồ bệnh viện và những lưu ý khi thăm/khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông

Giờ khám Bệnh viện đa khoa Phương Đông đầy đủ nhất

Giờ khám Bệnh viện đa khoa Phương Đông đầy đủ nhất

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là thành viên trưc thuộc của tập đoàn Intracom – đứng đầu tập đoàn là ông Nguyễn Thanh Việt (Shark Việt). Bệnh Viện Phương Đông được xây dựng với sứ mệnh lớn đem đến sự hài lòng vượt trội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho tất cả khách hàng.

Bệnh viện Phương Đông ở đâu?

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • SĐT liên hệ:1900 1806
  • Hotline Tiêm chủng: 0911 615 115
  • Cấp cứu 24/7: 0833 015 115

Dữ liệu bản đồ di chuyển đến Bệnh viện Phương Đông

benh-vien-da-khoa-phuong-dong-nhatkyme

Lịch khám Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông sẵn sàng phục vụ và hoạt động với giờ khám Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông   với lịch khám cụ thể như sau :

Bệnh Viện đa khoa Phương Đông khám chữa bệnh cả ngày vào tất cả các ngày trong tuần, không hoàn toàn theo giờ hành chính nên người bệnh bận rộn, eo hẹp thời gian có thể đến điều trị thuận tiện. 

  • Từ thứ 2 đến thứ 7: Từ 7h-19h
  • Chủ nhật: từ 8h - 17h
  • Riêng khoa cấp cứu luôn hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả lễ, tết)

Bệnh viện đa khoa Phương Đông hiện đang là bệnh viện tư nhân quy mô lớn nhất Hà Nội. Ban giám đốc của viện gồm: Thầy thuốc nhân dân.PGS.TS.BS Nguyên Thái Sơn cùng 2 PGĐ Nguyễn Đức Thuấn và Nguyễn Công Minh.

 Với quy mô rộng diện tích lên tới 9,5ha, có 1000 giường bệnh và 9 khoa phòng khám chuyên môn, hàng ngày viện đón tiếp một lượng lớn bệnh nhân đổ về điều trị nội – ngoại trú. Cơ sở vật chất chuyên dụng của viện được chuyển giao từ nước ngoài vô cùng hiện đại tối tân, có sự cố vấn từ các nước có nền y khoa hàng đầu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp,.. hứa hẹn bệnh nhân sẽ có điều kiện chữa trị tốt nhất tại đây.

 Ngoài ra, Bệnh viện Phương Đông còn hướng tới xây dựng các trung tâm thẩm mỹ vật lý trị liệu, đào tạo nâng cao nghiệp vụ, phòng giải phẫu,.. chất lượng 5 sao đạt chuẩn quốc tế để nâng tầm vị thế trong ngành Y của khu vực Đông Nam Á.