Nhật ký của mẹ

Giờ khám bệnh viện Phổi Hà Nội đầy đủ nhất

Cập nhật giờ khám bệnh viện Phổi Hà Nội mới nhất, đầy đủ nhất 2019. Chia sẻ giờ làm việc, sơ đồ bệnh viện và những lưu ý khi thăm/khám bệnh tại bệnh viện Phổi Hà Nội

Giờ khám bệnh viện Phổi Hà Nội đầy đủ nhất

Giờ khám bệnh viện Phổi Hà Nội đầy đủ nhất

Bài liên quan

Bệnh viện Phổi Hà Nội trực thuộc Trung ương và Sở Y tế TP Hà Nội, chuyên khám và điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, tiếp nhận cấp cứu, chuyển viện. Với sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ nhân viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và được sự tin tưởng của đông đỏa nhân dân cả nước.

Bệnh viện Phổi Hà Nội ở đâu?

  • Địa chỉ : Số 44 Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Số điện thoại liên hệ : (024) 3821 9062
  • Website: http://phoihanoi.vn/

Dữ liệu bản đồ di chuyển đến Bệnh viện phổi Hà nội

Dữ liệu bản đồ di chuyển đến Bệnh viện phổi Hà nội

Dữ liệu bản đồ di chuyển đến Bệnh viện phổi Hà nội

Bệnh viện Phổi Hà Nội có làm thứ 7 chủ nhật không? Mở cửa khám lúc mấy giờ? Bệnh viện Phổi Hà Nội sẵn sàng phục vụ và hoạt động với giờ khám bệnh viện Phổi Hà Nội với lịch khám cụ thể như sau :

Bệnh viện Phổi Hà Nội hoạt động và tổ chức khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần với khung giờ cụ thể sau:

  • Thứ hai – chủ nhật: từ  8h00 đến 16h00

Lưu ý : Bệnh viện trực cấp cứu: 24/24h 

Bệnh viện phổi Hà Nội  là tiền thân của Trạm chống lao Hà Nội ( thời điểm trước 1995 ) và chỉ điều trị ngoại trú, không có giường bệnh điều trị nội trú.

Năm 1995 trạm chống lao Hà Nội đổi tên thành Trung Tâm chống lao thành phố Hà Nội có nhiệm vụ điều trị, phòng chống lao cho mọi người trên địa bàn thành phố và lúc đó có 50 giường bệnh điều trị nội trú.

Bệnh viện phổi Hà Nội hiện đang có 21 khoa trong đó có: 9 khoa lâm sàng và 6 khoa Cận lâm sàng để thực hiện điều trị và chăm sóc cho những bệnh nhân hen phế quản, bệnh lao phổi, tái phát, kháng thuốc, lao/hiv, lao phổi âm tính…

Cơ sở vật chất bệnh viện được trang bị đầy đủ và hiện đại: Có hệ thống khí y tế trung tâm, máy theo dõi bệnh nhân,máy truyền dịch, bơm tiêm điện….