Nhật ký của mẹ

Giờ khám bệnh viện Tim Hà Nội đủ nhất

Cập nhật giờ khám bệnh viện Tim Hà Nộ Hà Nội mới nhất, đầy đủ nhất 2019. Chia sẻ giờ làm việc, sơ đồ bệnh viện và những lưu ý khi thăm/khám bệnh tại bệnh viện Tim Hà Nộ

Giờ khám bệnh viện Tim Hà Nội đủ nhất

Giờ khám bệnh viện Tim Hà Nội đủ nhất

Bài liên quan

Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội đồng thời là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Thủ đô Hà Nội và Bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước. Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn và y đức, bệnh viện Tim Hà Nội là địa chỉ uy tín và nhận được rất nhiều sựu yêu mến và ủng hộ của nhân dân. 

Bệnh viện Tim Hà Nội ở đâu?

Trụ sở 1: số 92 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trụ sở 2: đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

  • Email: hanoibvt@gmail.com
  • Website: http://benhvientimhanoi.vn/
  • SĐT liên hệ: 0243 9422430

Dữ liệu bản đồ di chuyển đến Bệnh viện Tim Hà Nội

benh-vien-tim-ha-noi-nhatkyme

Lịch khám bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội sẵn sàng phục vụ và hoạt động với giờ khám bệnh viện Tim Hà Nội. với lịch khám cụ thể như sau :

Bệnh viện tổ chức khám tất cả các ngày trog tuần từ Thứ 2 đến thứ 6:

  • Thời gian : Từ 5h30 đến 16h30

Bệnh viện Tim Hà Nội có khám thứ 7 chủ nhật không? 

Bệnh viện khám thứ 7 chủ nhật với thời gian:

  • Thứ 7: 7h30 đến 14h30
  • Chủ nhật: 7h30 đến 12h

Lưu ý: thứ 7 thông thường ít người đến khám nên bác sĩ sẽ nghỉ sớm, bệnh nhân lưu ý cần đến Bệnh viện sớm, vào khoảng thời gian đầu giờ khám. Khoa cấp cứu làm việc 24/24h 

Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 6863/QĐ-UB ngày 15/11/2001 của UBND TP Hà Nội. Là đơn vị sự nghiệp có thu, hạch toán toàn bộ chi phí hoạt động, hoạt động theo Quy chế hoạt động ban hành theo Quyết định số 3251/QĐ-UBND ngày 20/5/2005 của UBND TP Hà Nội. Ngày 3/12/2014, UNND TP Hà Nội ban hành quyết định 6438/QĐ-UBND việc tổ chức lại Bệnh viện Tim Hà Nội trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Y tế công nghiệp Hà Nội vào Bệnh viện Tim Hà Nội.

Là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Thủ đô Hà Nội; Bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước.

Với phương châm người bệnh là trung tâm, Bệnh viện đã và đang không ngừng cải tiến quy trình chuyên môn mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong số ít cơ sở khám chữa bệnh đang áp dụng các quy trình chuyên môn theo tiêu chuẩn Châu Âu Hoa Kỳ. Tính đến tháng 9 năm 2013, tổng số bệnh nhân đến khám tại bệnh viện đạt trên 400.000 người và số lượng này đang ngày càng tăng cao.