Nhật ký của mẹ

Giờ khám bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đầy đủ nhất

Cập nhật giờ khám bệnh viện Ung Bướu Hà Nội mới nhất, đầy đủ nhất 2019. Chia sẻ giờ làm việc, sơ đồ bệnh viện và những lưu ý khi thăm/khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Giờ khám bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đầy đủ nhất

Giờ khám bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đầy đủ nhất

Bài liên quan

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được tách ra từ khoa khối U bệnh viện Thanh Nhàn. Cho đến nay, bệnh viện đã hoạt động gần 20 năm và trở thành bệnh bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của cả nước.

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Dữ liệu bản đồ di chuyển đến Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

 

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có làm thứ 7 chủ nhật không? Mở cửa khám lúc mấy giờ? Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẵn sàng phục vụ và hoạt động với giờ khám Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội với lịch khám cụ thể như sau :

Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 6 

Buổi sáng :  7:30 – 12:00

Buổi chiều: 13:00-17:00

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội không làm việc thứ 7, chủ nhật

Lưu ý: Phòng cấp cứu hoạt động 24/24h

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được thành lập từ năm 2000, trên cơ sở tách ra từ khoa Khối U Bệnh viện Thanh Nhàn, đến nay Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã trở thành một địa chỉ  đáng tin cậy của nhiều người bệnh trong cuộc chiến cam go với căn bệnh hiểm nghèo đó chính là ung thư. Năm 2013, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã trở thành bệnh viện hạng I.

Với đội ngũ bệnh viện gần 400 cán bộ, y bác sĩ, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cũng được Bộ Y tế tin tưởng giao tiếp nhận, khám và điều trị cho người bệnh ung thư có thẻ bảo hiểm y tế từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung như một bệnh viện tuyến cuối trong điều trị ung thư.