Nhật ký của mẹ

Giờ khám Bệnh viện Việt Nam-Cuba đầy đủ nhất

Cập nhật giờ khám Bệnh viện Việt Nam-Cuba mới nhất, đầy đủ nhất 2019. Chia sẻ giờ làm việc, sơ đồ bệnh viện và những lưu ý khi thăm/khám bệnh tại Bệnh viện Việt Nam-Cuba

Giờ khám Bệnh viện Việt Nam-Cuba đầy đủ nhất

Giờ khám Bệnh viện Việt Nam-Cuba đầy đủ nhất

Bệnh viện Việt Nam-Cu Ba  là địa chỉ y tế lâu đời nhất tại Thành phố Hà Nội. Bệnh viện Việt Nam CuBa có nền tảng chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, nhi, tạo hình vững chắc giúp những bệnh nhân chữa khỏi những ca bệnh khó khăn nhất ngay tại Việt Nam chúng ta.

Bệnh viện Việt Nam-CuBa ở đâu?

Địa chỉ: 37 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Số điện thoại liên hệ: 024 3825 3304

Dữ liệu bản đồ di chuyển đến bệnh viện Việt Nam Cuba

benh-vien-vietnam-cuba-nhatkyme

Lịch khám Bệnh viện Việt Nam-Cuba

Bệnh viện Việt Nam-Cuba sẵn sàng phục vụ và hoạt động với giờ khám Bệnh viện Việt Nam-Cuba với lịch khám cụ thể như sau :

Lịch khám của phòng khám lâm sàng trùng với lịch làm việc của khoa cận lâm sàng, các phòng ban liên quan như nhân sự, kế toán, hành chính… sẽ có lịch giống hoặc muộn 30 phút. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc hỏi bảo vệ ngoài cổng để nắm bắt thêm chi tiết 

Bệnh viện làm việc khám từ thứ 2 đến thứ 6

  • Sáng: 7h30 – 12h
  • Chiều: 13h – 17h

Giờ mở cửa cho người bệnh vào xếp hàng đăng ký khám: 6h sáng

 Lịch khám bệnh ngoài giờ:

  • Khám ngày Thứ 7: 7h30 – 12h
  • Chủ nhật: Nghỉ

Lưu ý: Phòng cấp cứu làm việc 24/24

– Giờ thăm khám bệnh nhân sẽ xen kẽ với giờ hành chính, bạn có thể vào khi không có bác sĩ trực.

Bệnh viện Việt Nam-Cuba được thành lập từ những năm 1970, Khi đó viện đa khoa thủ đô đón chào đoàn chuyên gia từ Cu Ba sang trao đổi phát triển nghiệp vụ chuyên môn. Để thể hiện tình hữu nghị giữa 2 nước, viện được đổi tên thành viện Việt Nam Cu Ba và giữ cho đến tận bây giờ.

Ban đầu, bệnh viện phát triển mạnh lĩnh vực tai mũi họng, răng hàm mặt và nội tổng hợp do đây là lĩnh vực chính của các cơ sở sát nhập.

Tuy nhiên, đến năm 1992 thì khoa nội được di chuyển về viện Thanh Nhàn, khoa Nhi chuyển về viện Xanh Pôn, còn các chuyên khoa khác vẫn phát triển bình thường, chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo để phục vụ người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận.