Nhật ký của mẹ

Giờ thăm khám bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đầy đủ nhất

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là một trong những bệnh viện nổi tiếng khám chữa bệnh uy tín đồng thời cũng là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam được người dân trong cả nước tin tưởng đánh giá rất cao.

Giờ thăm khám bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội đầy đủ nhất

Giờ thăm khám bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội đầy đủ nhất

Bài liên quan

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn chỉ có duy nhất 1 cơ sở tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội.

  • Cổng chính của BV ở tại Số 12 Chu Văn An, Điện Bàn, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Hai cổng phụ khác nằm ở số 59, Trần Phú và số 72, Nguyễn Thái Học,  Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Mỗi ngày số lượng bệnh nhân đi khám bệnh ở Bệnh viện Xanh Pôn rất đông không chỉ ngay ở thành phố Hà nội mà còn có rất nhiều bệnh nhân các tỉnh thành khác nhau.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn khám bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn hãy tìm hiểu ngay giờ thăm khám bệnh viện Bệnh viện Xanh Pôn để thuận tiện cho di chuyển và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian của cá nhân.

Giờ làm việc chính thức của bệnh viện Xanh Pôn từ thứ 2 – thứ 6 như sau:

  • Buổi sáng: 7h 30 đến 11h 
  • buổi chiều: 13h đến 17h 

Thời gian khám ngoài giờ:

  • Khoa nội nhi: 17h – 21h
  • Khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt: 17h – 19h.

Ngoài lịch làm việc chính thức và khám ngoài giờ từ t2 – t6 như đa số các bệnh viện công khác thì không ít người thắc mắc về việc Bệnh viện Xanh Pôn có khám thứ 7, chủ nhật không? 

Theo như thông tin được public trên website thì thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ bệnh viện vẫn làm việc như bình thường, thời gian đón tiếp bệnh nhân là từ 8h đến 21h.

Sơ đồ bệnh viện đa khoa Xanh Pôn giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn            

Sơ đồ bệnh viện Xanh Pôn

Sơ đồ bệnh viện Xanh Pôn

Những lưu ý cho bạn khi đi khám bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

  • Đối với những bệnh nhân từ tỉnh lẻ đến thăm khám chữa trị tại bệnh viện Xanh Pôn thì có thể dễ dàng từ bến xe bắt xe bus để đi thẳng đến bệnh viện như tuyến xe bus 22, 32, 34, 50.
  • Lưu ý: Ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng có Bệnh viện Mắt Xanh Pôn. Tuy nhiên, cơ sở này không phải là cơ sở 2 cũng như không có bất kì liên hệ gì với Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội. Do đó, mọi người cần chú ý để tránh nhầm lẫn.

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (tên tiếng anh là Saint – Paul) hiện nay là một trong số ít bệnh viện hạng Nhất được tin tưởng hàng đầu ở Hà Nội vì quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi cùng với cơ sở vật chất, kĩ thuật mới hiện đại.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn được thành lập dựa trên sự hợp nhất của 4 cơ sở y tế là BV Ngoại khoa Xanh Pôn, BV khu phố Ba Đình, Bệnh viện B Nhi khoa và Phòng khám Phụ khoa Hà Nội. Trải qua gần 50 năm xây dựng phát triển không ngừng, Xanh pôn hiện sở hữu 45 khoa viện cùng với 600 giường bệnh cho bệnh nhân nội trú, số lượng công nhân viên cán bộ phục vụ tại BV đã lên đến con số hơn 1000 người.