Nhật ký của mẹ

Giờ thăm khám bệnh viện Hồng Ngọc đầy đủ nhất

Cập nhật giờ thăm khám bệnh bệnh viện Hồng Ngọc mới nhất, đầy đủ nhất 2019. Chia sẻ giờ làm việc, sơ đồ bệnh viện và những lưu ý khi thăm/khám bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc

Giờ thăm khám bệnh viện Hồng Ngọc đầy đủ nhất

Giờ thăm khám bệnh viện Hồng Ngọc đầy đủ nhất

Bài liên quan

Bệnh viện Hồng Ngọc là bệnh viện tư với trang thiết bị cơ sở vật chất chất lượng quốc tế. Trải qua lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Hồng Ngọc ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc tạo uy tín lòng tin của nhân dân trong việc khám chữa bệnh.

Các chi nhánh của bệnh viện Hồng Ngọc:

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà NộiTel:+(84-4) 3927 5568 ext 0

  • Hồng Ngọc Keangnam

Phòng khám đa khoa quốc tế

Add:Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng,Hà NộiTel:+(84-4) 3927 5568 ext 8

Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, Hà Nội.Tel:+(84-4) 392 755 68 Etx 5

Giờ thăm khám Bệnh viện Hồng Ngọc

– Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: từ 7h – 17h hàng ngày và trực cấp cứu 24h/24h.

– Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam: từ 7h – 19h hàng ngày.

– Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico : từ 7h – 19h hàng ngày.

Bệnh viện Hồng Ngọc có khám ngày thứ 7, Chủ nhật không?

Là một bệnh viện tư tiên phong hoạt động và xây dựng theo mô hình “Bệnh viện – Khách sạn”, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn mở cửa đón tiếp bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần ( thứ 2- chủ nhật).

Cho dù là trụ sở chính của bệnh viện Hồng Ngoc ở 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội hay ở các cơ sở khác như: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam  và Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico đều đảm bảo mở cửa đón tiếp, khám chữa bệnh cho bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, không ngoại trừ cuối tuần hay ngày lễ tết nên mọi người có thể yên tâm.

Bệnh viện Hồng Ngọc thành lập từ năm 2003 và là một trong những hệ thống bệnh viện tư đầu tiên ở Việt Nam. Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những hệ thống bệnh viện- khách sạn tiên phong tại Hà Nội, cũng như toàn khu vực miền Bắc, uy tín và chất lượng hàng đầu.

Được thành lập khi hệ thống bệnh viện-khách sạn vẫn còn khá mớivới đại đa số nhân dân - trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành cái tên uy tín và tin cậy với nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước