Nhật ký của mẹ

Người phụ nữ có bắp chân to được phúc phần trời ban nhiều không đếm xuể

Nhiều cô gái có bắp chân to luôn cảm thấy tự ti, luôn muốn tìm mọi cách để có thể giảm được phần bắp chân này. Tuy nhiên, họ không biết rằng, bắp chân to lại là một nét tướng quý trên cơ thể người phụ nữ và nó sẽ đem lại cho người đó rất nhiều phúc phần tốt đẹp.

Người phụ nữ có bắp chân to được phúc phần trời ban nhiều không đếm xuể

Người phụ nữ có bắp chân to được phúc phần trời ban nhiều không đếm xuể

Bài liên quan

Trong nhân tướng học, hình dáng đôi chân không những quyết định tính thẩm mỹ mà còn “tố cáo” bản chất con người. 1 người có bắp chân đầy đặn thường được trời ban cho sức khỏe may mắn hơn người khác, đã vậy họ còn có 1 nguồn phúc khí rất lớn, tới mức họ lấy ai thì chồng cũng sẽ thành công, may mắn hơn.

 Tính cách của phụ nữ bắp chân to

Có thể thấy rằng, những người phụ nữ có bắp chân to thường là những người "ruột để ngoài da", tính tình nóng nảy, khó giữ được bình tĩnh trong các mối quan hệ xong bên trong lại vô cùng tốt bụng, luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến mình.

Vì thiếu khéo léo nên thường khiến mất lòng người khác . Những người này thường rất coi trọng lý trí, sống quyết đoán. Họ có bản lĩnh cao, tinh thần thép, luôn đứng vững vàng trước sóng gió của cuộc đời. Mặc dù đây không phải là mẫu người dịu dàng nhưng đôi khi họ cũng rất thích làm nũng người yêu.

Họ thuộc tuýt những người sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao. Họ thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó ép buộc. Đặc biệt họ rất chú trọng đến dáng vẻ bề ngoài của mình.

Vận mệnh của phụ nữ sở hữu bắp chân to

Nhờ tính cách mạnh mẽ kiên cường, quyết liệt mà phụ nữ có bắp chân to thường rất dễ thành công trong sự nghiệp. Thế nhưng sự nghiệp từ năm 20 – 25 tuổi khá lận đận, dù rất chăm chỉ nhưng thường bị đồng nghiệp hãm hại đâm sau lưng nên khó thăng tiến, bắt đầu từ năm 38 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn trong tiền tài.

Bên cạnh đó, trong hôn nhân, cần tiết chế lại nếu không muốn vợ chồng bất hòa. Ưu điểm của họ chính là luôn cố gắng vun vén và nhận phần thiệt về phía mình, rất giỏi quản lý tiền bạc nên luôn được chồng tôn trọng.

Phần lớn những cô gái có đặc điểm này sẽ được gả vào gia đình giàu, nuôi dạy con khôn lớn giỏi giang, phương trưởng, thành đạt. Người bạn đời của họ cũng rất thành công trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận ấm êm sung sướng

Đường tiền tài rộng mở, có của ăn của để. Dù có xuất thân từ tầng lớp bần cố nông thì chắc chắn ngoài 50, họ sẽ vươn lên hàng ngũ trung lưu, ngoài 70 đứng trong danh sách cự phú thượng lưu tiếng tăm trong xã hội này. Dù tuổi trẻ có nghèo mấy về già cũng giàu có.

Phụ nữ có bắp chân to thường đem lại phúc khí gì cho chồng con?

– Không những có thể tự làm giàu, mà những người phụ nữ có đặc điểm này cũng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia đình, phúc khí của họ giúp chồng làm ăn thăng tiến, ngày 1 thành đạt hơn. Có thể nói thành công của chồng phụ thuộc khá nhiều vào vượng khí của họ, dù không dùng sức lực giúp đỡ, họ vẫn có cách khác để thúc đẩy công việc của chồng.

– Kỳ thực, người đàn ông nào tìm đúng được người phụ nữ có bắp chân to đảm bảo sẽ sung túc giàu sang, phú quý bền lâu mãi mãi. Sống với họ, người bạn đời luôn có cảm giác hạnh phúc, an tâm, êm đềm dễ chịu. Con cái sẽ luôn được mẹ dạy dỗ theo hướng thiện lương, biết chia sẻ và cảm thông với người khác.

– Hơn nữa, phụ nữ có đặc điểm này cũng sẽ khiến tài lộc gia tăng nhiều hơn, gia đình 2 bên phú quý. Đểm tuyệt vời nhất là con cái của họ sẽ tài sắc song toàn.