Nhật ký của mẹ

Nửa cuối tháng 10, 3 con giáp này cẩn thận tiền mất tật mang, xui xẻo cận kề

Theo tử vi học cảnh báo đặc biệt 3 con giáp này phải rất cẩn thận vào khoảng thời gian nửa cuối tháng 10/2019 dương lịch này, tiền mất tật mang, xui xẻo ập đến lúc nào không hay

Nửa cuối tháng 10, 3 con giáp này cẩn thận tiền mất tật mang, xui xẻo cận kề

Nửa cuối tháng 10, 3 con giáp này cẩn thận tiền mất tật mang, xui xẻo cận kề

Bài liên quan

Tuổi Dậu

Nửa cuối tháng 10, tuổi Dậu này chi tiêu tốn kém, hư hao không ít tiền, tuyệt đối không thể coi thường. Bình thường, tuổi Dậu sống đã phóng khoáng, cũng không ngại liên hoan, tiệc tùng, giao lưu, kết bạn được vớt không ít bạn bè. Thế nhưng biết mặt không biết lòng biết dạ, vẫn nên cẩn thận.

Trong khoảng thời gian này, có thể sẽ có người vay tiền tuổi Dậu, người này có thể là bạn thân, thậm chí là đối tác làm ăn , khiến tuổi Dậu rất khó tìm được lý do gì để từ chối. Thế nhưng rất có khả năng, tiền cho vay rồi không đòi lại được, tuổi Dậu vẫn nên cân nhắc thật kỹ càng khi quyết định chi tiền, chỉ cho vay với số tiền tổi thiểu, kẻo hối không kịp, ảnh hưởng đến chuyện lớn.

Tuổi Thìn

Trong khoảng thời gian từ bây giờ đến cuối tháng 10, tuổi Thìn có nguy cơ gặp áp lực cực lớn về tài chính. Dù là gia đình hay là bạn bè, cũng khiến tuổi Thìn buộc phải tiêu tiền. Ví dụ như sửa nhà trước năm mới, mua sắm thêm đồ nội thất, cũng có thể là người nhà vô ý gặp rắc rối, tuổi Thìn phải ra mặt xử lý.

Rất nhiều hạng mục công việc cộng lại, không chỉ tốn công, còn hao hụt tiền tài nữa. Tuy rằng không muốn chi tiền, thế nhưng tuổi Thìn cũng không còn cách nào, dù sao cũng là vì gia đình, vì bạn bè.

Bởi vậy, tuổi Thìn con giáp này cần chú ý, tự thân bồi bổ sức khỏe, chỉ có khỏe mạnh, mới có sức để kiếm tiền, lèo lái gia đình.

Tuổi Hợi

Tháng 10 dương lịch này, tuổi Hợi có khả năng chi tiêu rất nhiều tiền. Họ có thể đi du lịch dài ngày hoặc mua sắm vung tay quá trán. Có lẽ là, do thu nhập gần đây có chút tốt lên, vì thế tuổi Hợi không còn suy nghĩ, đắn đo nhiều khi tiêu tiền nhiều. Ỷ vào việc có thể kiếm được nhiều, tuổi Hợi tiêu không chú ý, khó tránh khỏi thâm hụt tài chính.

Kiểu hạnh phúc khi được tiêu tiền, bất cứ ai cũng sẽ thấy vui vẻ, sung sướng, thế nhưng nhắc nhở tuổi Hợi, nên chú ý đến giới hạn chi tiêu của mình, tránh tình trạng cuối tháng phát hiện, tiền không còn một xu, lâm vào cảnh bế tắc, phải vay mượn.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo