Nhật ký của mẹ

Status cuối cùng của Sulli trên instagram 2 ngày mới đây: Phát hiện điều đáng ngờ!

Dân mạng sau khi nghe tin sốc nữ thần tượng Sulli cựu thành viên nhóm nhạc đình đám F(X) qua đời đã lùng sục tìm kiếm chia sẻ cuối cùng của Sulli trên instagram cách đây 2 ngày.

Status cuối cùng của Sulli trên instagram 2 ngày mới đâ

Status cuối cùng của Sulli trên instagram 2 ngày mới đâ

Bài liên quan

 Thông tin Sulli qua đời đang khiến cộng đồng fan Kpop cực hoang mang. Cụ thể, theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở Gyeonggi, một đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể nữ thần tượng Sulli (Choi Jin Ri) tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Sujeong-gu, Seongnam, khoảng 4:30 chiều nay và lập tức gọi cảnh sát.

Ngay lập tức rất nhanh, dân mạng đổ dồn sự chú ý vào instagram của nữ ca sĩ. Post status cuối cùng Sulli đăng tải là clip mới đây 2 ngày. Đáng chú ý là gương mặt như đang khóc của Sulli.

Hiện giờ cảnh sát đang tìm kiếm thư tuyệt mệnh hay manh mối cuối cùng của nữ thần tượng và kiểm tra các tình huống của vụ việc. SM Entertainment chưa có phản hồi.

Status cuối cùng của Sulli

Status cuối cùng của Sulli

Hiện nay, vụ việc của Sulli đang khiến người hâm mộ không chỉ Kpop mà cả thế giới cực sốc.

Hình ảnh nữ thần tượng SULLI

Hình ảnh nữ thần tượng SULLI

Mới đây, trong 1 đoạn clip phỏng vấn cách đây không lâu, Sulli đã trả lời rằng phỏng vấnmình đã quá mệt mỏi với mọi thứ. Những dấu hiệu rõ ràng của căn bệnh trầm cảm, những lần điều trị và đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần cô gái ấy phải một mình gánh chịu.

Bước chân vào showbiz từ khi còn quá nhỏ, hơn chục năm làm người nổi tiếng giờ đây có lẽ em đã quá mệt rồi.

(ẢNH: BEATVN)

(ẢNH: BEATVN)

Tổng hợp