Nhật ký của mẹ

Khoa pug - người bị 'ném đá' vì chê đàn ông hàn là ai?

Nguyễn Anh khoa - chủ nhân của kênh YouTuber Khoa Pug, chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng trên mạng. Cùng tìm hiểu tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của anh.

 

Tiểu sử Khoa Pug: Khoa Pug là ai, làm nghề gì?

Tiểu sử Khoa Pug: Khoa Pug là ai, làm nghề gì?

Bài liên quan

Tiểu sử Khoa Pug

  • Tên thật: Nguyễn Anh Khoa
  • Năm sinh: 1989 (?)
  • Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp chính: Youtuber, streamer
  • Trang Facebook chính thức: facebook.com/pugk.youtube (khoảng 100 ngàn lượt theo dõi)
  • Kênh Youtube: Khoa Pug (thành lập từ 26/4/2016 và nay đã có hơn 1.1 triệu lượt đăng ký).
  • Thu nhập ước tính: 90.000.000 đến 400.000.000 triệu đồng/ tháng (chỉ tính từ quảng cáo Youtube).

Khoa Pug thực sự là ai? 

Anh là một người chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng trên mạng. Kênh YouTube Khoa Pug bắt đầu hoạt đồng từ tháng 4/2016 và cho tới nay đã có gần 1 triệu lượt theo dõi.

Những video thời gian đầu mà Khoa Pug chia sẻ chủ yếu liên quan đến chú chó pug của mình. Sau khi số lượng người theo dõi trên kênh Youtube của Khoa Pug đạt được một số lượng ổn định anh đã có ý tưởng mở rộng thêm về nội dung của những video.

Không chỉ là chủ đề xoay quanh thú cưng nữa mà anh còn làm thêm về chủ đề về du lịch, ẩm thực đường phố, so sánh sản phẩm, review nhà hàng khách sạn hạng sang, các trò thử thách và troll…Những video vô cùng chân thực, gần gũi lại đánh trúng sự quan tâm của mọi người nên mỗi video mà Khoa Pug đăng tải thu hút hàng triệu lượt xem cũng như lượng người theo dõi ngày càng tăng lên.

Với những nỗ lực xây dựng kênh Youtube của mình thì vào cuối năm 2018, những video của Khoa xuất hiện liên tục trong “top thịnh hành” của nền tảng này. Nếu nói về những vlog nổi tiếng được Khoa thực hiện thì chúng ta có thể kể đến như “Làm Youtube kiếm bao nhiêu tiền một tháng?”

Theo thống kê của SocialBlade, kênh YouTube của Khoa mỗi tháng có khoảng 15 triệu lượt xem, và thu nhập từ chia sẻ doanh thu quảng cáo của YouTube là từ 4.000 – 63.000 USD (tương đương từ 90 triệu đồng cho đến hơn 1,4 tỷ đồng).

Một số vlog nổi bật làm nên tiếng tăm của Khoa Pug

- Lần đầu ăn bò Kobe mắc nhất thế giới và bị sốc khi biết người sài gòn ăn bò Kobe như ăn hủ tiếu gõ

- Choáng váng với tô mì gói 100k đắt nhất Sài Gòn

- Giả nghèo vào khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất Sài Gòn- Giả nghèo cầm 500 triệu vào mua đồng hồ Rolex tại Thượng Hải

- Khoa Pug vào resort cao cấp bị lễ tân lừa tiền phòng rồi gọi bảo vệ lại đánh và cái kết (vụ scandal tại Aroma resort tỉnh Bình Thuận).