Nhật ký của mẹ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/10: Nhờ tam hợp, tuổi Tý có quý nhân hỗ trợ rất tốt cho công việc

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 7/10/2019 về tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu, con số may mắn cũng như màu sắc may mắn trong ngày

Tử vi 12 con giáp ngày 7/10: Nhờ tam hợp, tuổi Tý có quý nhân hỗ trợ rất tốt cho công việc

Tử vi 12 con giáp ngày 7/10: Nhờ tam hợp, tuổi Tý có quý nhân hỗ trợ rất tốt cho công việc

Bài liên quan

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Tý 

Tử vi ngày mới 7/10/2019 của 12 con giáp dự báo hôm nay ngày Đinh Sửa, tuổi Tý nhờ tam hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, con giáp này cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Người tuổi Tý tuy mạnh mẽ, có chí hướng và năng lực nhưng đôi khí lại hiếu thắng, thích chiếm vị trí tiên phong mà không quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh, đây chính là lý do khiến bản mệnh bị hạn chế khi làm việc theo nhóm hoặc các hoạt động tập thể đòi hỏi sự hối hợp hài hòa.

Vận trình sức khỏe của con giáp này không ổn định do ngũ hành tương xung, trong thời tiết chuyển mùa này nguy cơ bị bệnh cao hơn do khí trong người hỗn loạn, cần được nghỉ ngơi, tăng cường sức đề kháng, bổ sung nước, vitamin và không để bị nhiễm lạnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Sửu 

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày mới 7/10 hôm nay tuổi Sửu ngày Thổ khí vượng giúp con giáp này làm việc ổn định, vững vàng, có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bản mệnh khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Tuy nhiên Thổ vượng cũng khiến con giáp này trở nên bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Tuổi Sửu đề cao cách thức làm việc, đôi khi tỉ mỉ quá mức cần thiết nên tiến độ bị giảm sút đáng kể, đánh mất cả cơ hội, trong khi cuộc sống càng ngày càng nhanh, không nên bó hẹp bản thân như vậy.

Mối quan hệ với họ hàng trong gia đình của con giáp này thăng trầm bất định, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo, bên trong lại không đầm ấm, hạnh phúc. Đôi bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bản mệnh và người thân vẫn còn khá nặng nề.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi mỗi ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 7/10/2019, tuổi Dần làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì con giáp này còn rất khéo léo, mạnh dạn tự tiến cử mình trước mặt cấp trên và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp tương lai sau này.

Cũng theo đó mà tài chính đã thoải mái hơn, kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng người tuổi Dần đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Tuy nhiên trong ngày, con giáp này đi đâu cũng nhớ nhìn trước ngó sau, cẩn thận để không bị va chạm, hay tai nạn xe cộ. Tốt hơn bản mệnh không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi có địa hình hiểm trở, làm việc tại công trường, công xưởng phải hết sức chú ý để đề phòng tai nạn lao động.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Mão

Theo tử vi thứ hai tới tuổi Mão làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì. Khi làm việc, con giáp này trở nên nổi trội vì tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, có thể đảm đương những dự án lớn, quan trọng mà không ngại khó ngại khổ. Nhờ thế mà cấp trên ngày càng tín nhiệm và tin tưởng nhiều hơn.

Tuy nhiên điểm yếu của con giáp này là còn vội vàng, nóng nảy, không suy nghĩ kỹ càng trước khi nói nên hay làm người khác phật lòng. Mặc dù người tuổi Mão không có ý xấu nhưng lời nói khi bị kẻ xấu thêu dệt thì mọi chuyện bị hiểu theo không tốt đẹp khác, gây ra điều tiếng, thị phi không đáng có.

May mắn là tuổi Mão vẫn có chỗ dựa vững chắc là gia đình của mình. Nhờ mối quan hệ với người thân hài hòa, gia đình đầm ấm, yên vui giúp con giáp này tạm quên đi những bon chen bên ngoài, buổi tối sau khi kết thúc công việc hãy trở về nhà để quây quần bên những người mình yêu thương.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Thìn 

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp, ngày mới hôm nay tuổi Thìn với tư chất thông minh, liều lĩnh hơn người nên luôn tìm cách hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất chứ không vòng vo như người khác. Con giáp này có ý tưởng sáng tạo, dám thử thách bản thân mà không ngại thất bại, tiến về phía trước để giành lấy thành công như mong muốn.

Tuổi Thìn có tư duy mới mẻ, nhanh nhạy với thời cuộc nên nếu dấn thân vào con đường kinh doanh, đầu tư thì chắc chắn sẽ có lợi. Bên cạnh đó các ngành nghề như quảng cáo, viễn thông, kỹ thuật cũng là lĩnh vực tốt để bản mệnh khai phá tài năng, thu về nguồn tiền bạc dồi dào cho mình.

Song ngày thứ Hai này, tuổi Thìn nên chú ý tới sức khỏe vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Cũng bởi con giáp này quá hăng say với công việc mà quên là mình cũng cần phải được nghỉ ngơi, phục hồi thể trạng. Có thể bây giờ còn trẻ thì còn chống đỡ được nhưng về lâu về dài thì sẽ tổn hại tới thân thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Tỵ 

Theo tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tương đối thuận lợi nhờ cục diện tam hợp. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được kết quả như mong đợi.

Ngũ hành Hỏa vượng làm tăng khí thế, ý chí cho người tuổi Tỵ nhưng bản mệnh lại không giữ được bình tĩnh nên dễ mắc phải sai lầm liên quan đến vấn đề tài chính. Bản mệnh nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư tiền bạc, tìm hiểu kỹ thông tin và nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro.Mặc dù công việc suôn sẻ như vậy nhưng đường tình duyên lại khá ảm đảm, lận đận. Tuổi Tỵ bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Con giáp này quá tính toán trong mối quan hệ đang có và chưa thực sự để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương nên đánh mất mối nhân duyên tốt, vẫn cứ lẻ loi cô đơn một mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Ngọ 

Tử vi ngày 7/10/2019 của 12 con giáp, tuổi Ngọ có một ngày hanh thông, tài lộc đổ về túi dồi dào. Dù con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình, kiếm không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích.

Tuổi Ngọ có năng lực làm giàu, tính toán đâu ra đấy nhưng với các công việc hành chính, giấy tờ thì rất mù mờ, có thể vướng mắc tới pháp luật vì không tập trung. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên nhờ hoặc thuê người giỏi về lĩnh vực này để làm hoặc tư vấn, tránh mắc phải sai sót mà gánh chịu hậu quả nặng nề.

Với cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo nên hôm nay tuổi Ngọ thu hút được không ít đối tượng khác giới. Nhưng đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm người khác tổn thương, hiểu lầm bản mệnh đang có tình ý. Trong chuyện tình cảm rất cần sự rõ ràng nếu không con giáp này có thể gặp họa.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Mùi 

Tử vi mỗi ngày 7/10/2019 của 12 con giáp báo hiệu hôm nay tuổi Mùi gặp ngày Tương Xung nên có điềm báo nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt với nửa kia của mình. Tâm trạng của con giáp này không ổn định, lại thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và phức tạp lên bất kể kết quả có ra sao.

Tuy nhiên nếu bản mệnh cư xử như vậy thì chỉ thiệt thòi, tự làm mình thêm bực bội thôi chứ chẳng được gì. Có lẽ người tuổi Mùi cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để có thể bình tâm lại. Con giáp này nên làm những việc mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ lúc này.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi nhìn chung không có vấn đề gì phải lo lắng nhưng cần tăng cường vận động để nâng cao sức đề kháng bằng cách đi bộ, vận động. Việc này không chỉ giúp cho thể chất mà còn là cách giải tỏa căng thẳng rất tốt, nếu bản mệnh cứ tiếp tục không kiểm soát được tinh thần thì rất dễ bị đổ bệnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Thân khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

Song trong ngày có điềm báo hao tài, mất tiền không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Họa khó tránh nên người tuổi Thân cần cẩn thận, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tiền bạc hao hụt nhanh chóng.

Trái lại, phương diện sức khỏe vô cùng ổn định, con giáp này dồi dào năng lượng, tinh thần minh mẫn, tỉnh táo nên làm cũng thuận lợi. Dù gặp phải những chuyện không như ý cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều, luôn giữ tâm thế tích cực, lạc quan để tiếp tục tiến về phía trước.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi  Dậu 

Xem bói tử vi của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Dậu chẳng có tham vọng gì lớn, chỉ muốn được bình an và không tranh đua. Cũng chính vì vậy nên thu nhập chỉ ở mức bình bình, cứ thế trôi qua ngày, người lạc quan thì cho rằng bản mệnh chắc chắn, còn người thực dụng thì nghĩ rằng con giáp này khá chậm chạp nên chỉ giậm chân tại chỗ.

Hôm nay đường tình duyên của tuổi Dậu vô cùng hài hòa, con giáp này dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng khá nhẹ nhàng và nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi đắp, vun vén tình cảm, trò chuyện với người thân để tăng sự gắn kết và khăng khít.

Tử vi ngày mới 7/10/2019 của 12 con giáp dự báo hôm nay ngày Đinh Sửa, tuổi Tý nhờ tam hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, con giáp này cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Người tuổi Tý tuy mạnh mẽ, có chí hướng và năng lực nhưng đôi khí lại hiếu thắng, thích chiếm vị trí tiên phong mà không quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh, đây chính là lý do khiến bản mệnh bị hạn chế khi làm việc theo nhóm hoặc các hoạt động tập thể đòi hỏi sự hối hợp hài hòa.

Vận trình sức khỏe của con giáp này không ổn định do ngũ hành tương xung, trong thời tiết chuyển mùa này nguy cơ bị bệnh cao hơn do khí trong người hỗn loạn, cần được nghỉ ngơi, tăng cường sức đề kháng, bổ sung nước, vitamin và không để bị nhiễm lạnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

 

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày mới dự báo ngày mới 7/10/2019 hôm nay vận trình của tuổi Tuất không được như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Dù cho con giáp này có cố gắng đến mấy nhưng do không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, dễ mất bình tĩnh dẫn đến sinh sự, xô xát với người khác, có thể tổn hại không nhỏ tới thân thể.

Ngũ hành Kim vượng, chủ về phát tài, làm ăn có lộc bên ngoài, có nghề phụ tăng thu nhập. Nếu người tuổi Tuất này có thể sáng suốt hơn thì con đường này sẽ rộng mở, nâng cao cuộc sống, hưởng thụ ưu tài. Ngược lại nếu chủ quan, thiếu suy nghĩ thấu đáo thì mất hết, còn rước thêm phiền phức vào mình.

Con giáp này chịu khá nhiều áp lực bên ngoài nhưng đừng mang về nhà gây sự với nửa kia của mình để chuyện càng không hay. Hãy tập hít thở thật sâu trước khi về nhà và gác lại mọi buồn bực bên ngoài, gia đình sẽ trở thành nơi khiến tuổi Tuất có thể buông bỏ muộn phiền và cảm thấy dễ chịu hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 7/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay tài lộc của tuổi Hợi kém đi do các khoản đầu tư chưa mang về lợi nhuận. Còn nguồn thu từ công việc chính thì cũng chỉ có giới hạn nên người tuổi Hợi cần có kế hoạch chi tiêu hợp lí, kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền khiến tình hình tệ hơn.

Tuy nhiên con giáp này có phúc hưởng lộc gia đình nên hết tiền có thể nhờ tới sự hỗ trợ của người thân, vừa có của ăn của để lại còn được nuôi dưỡng, chăm sóc. Vì vậy hãy dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc tới các thành viên trong gia đình, những người gần gũi với bản mệnh nhiều hơn.

Nhờ có tam hội cục nên tình duyên vượng sắc, dễ dàng gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ không còn cảm thấy cô đơn hay lẻ loi nữa vì có thể gặp được tri kỉ, người tâm giao, dù mối quan hệ chưa tiến triển đến tình yêu nhưng cuộc sống vui vẻ, tươi sáng hơn hẳn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm