Nhật ký của mẹ

Danh tính của gã đàn ông sàm sỡ, hành hung cô gái dưới hầm chung cư ở Long Biên

Trong khi đang gửi xe ở dưới hầm chung cư, một cô gái bỗng nhiên bị người đàn ông giở trò sàm sỡ. Cùng lúc một người phụ nữ can thiệp đã bị chính người này hành hung. Tất cả hình ảnh được camera ghi lại và đã có danh tính của gã đàn ông này.

Bài liên quan

Trưa ngày 4/9, đại diện Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Long Biên cho biết đơn vị này đã tiếp nhận điều tra, xử lý vụ việc cô gái bị sàm sỡ dưới hầm một chung cư trên địa bàn. 

Danh tính của kẻ sàm sỡ được xác định là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Danh tính gã đàn ông sàm sỡ cô giá dưới hầm chung cư

Danh tính gã đàn ông sàm sỡ cô giá dưới hầm chung cư

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h50 phút, ngày 2/9 vừa qua, tại tầng hầm chung cư tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội).

Theo đó, vào khoảng thời gian nói trên, khi chị L.H.M. (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2, thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ.

Đại diện ban quản trị tòa nhà Mipec Long Biên cho biết, hành vi người đàn ông chọc tay vào đùi, tát người phụ nữ này và đấm người can ngăn đã được camera tòa nhà ghi lại được. Tất cả hình ảnh đã được cung cấp cho công an.

Người đàn ông hành hung phụ nữ và một người đàn ông can ngăn

Người đàn ông hành hung phụ nữ và một người đàn ông can ngăn

Chưa dừng lại ở đó,  ngay sau khi hành hung chị M xong, gã đàn ông này còn đấm vào mặt một người đàn ông 57 tuổi vào can ngăn khiến người này chảy máu. Được biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, gã đàn ông này nồng nặc mùi rượu, liên tục chửi bới mọi người xung quanh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Ngọc Lâm đã tới hiện trường, đưa người đàn ông và những người liên quan về trụ sở để điều tra, xử lý.

Ông Nguyên Văn C. (bố chị M) cho biết, sau gần 2 ngày xảy ra sự việc, con gái ông vẫn đang hoảng sợ. Gia đình ông mong muốn xử lý mọi việc theo đúng quy định của pháp luật.