Nhật ký của mẹ

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: San và chồng không thể tìm được tiếng nói chung

Hoa hồng trên ngực trái tập 11 phát sóng ngày 11/9/2019 trên VTV3: Khuê từ chối Thái vì sợ bẩn, San và chồng không thể tìm được tiếng nói chung, Trà bị Dung nghi ngờ về cái thai.

Bài liên quan

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 11

Hoa hồng trên ngực trái tập 11 phát sóng ngày 11/9/2019 trên VTV3Thái muốn gần gũi nhưng Khuê từ chối. Khuê nói vì Thái ngoại tình nên cô sợ bẩn, không muốn "chung chạ".

Cũng trong review Hoa hồng trên ngực trái tập 11, San và chồng không thể tìm được tiếng nói chung. Khi chồng San đến thuyết phục cô về nhà. Thay vì thỏa hiệp theo chồng về, San gay gắt thể hiện quan điểm. Cô nói, bản thân ngột ngạt khi phải sống trong căn nhà đó. Cô không biết rằng mẹ chồng sẽ tiếp tục bày mưu gì để hãm hại mình.

hoa-hong-tren-nguc-trai-nkm.vn

Sang tập 11 Hoa hồng trên ngực tráiDung đã phát hiện chuyện Trà có thai. Cô thậm chí tỏ ý nghi ngờ không biết liệu cái thai này có phải của Thái không.

Chuyện gia đình Khuê - Thái sẽ đi đến đâu? San có thể ra ngoài ở riêng như cô muốn? Tại sao Dung lại nghi ngờ cái thai trong bụng Trà?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 11 lên sóng 21 giờ 40 thứ Năm ngày 11/9  trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 11: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY