Nhật ký của mẹ

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11 Full HD trên VTV Giải Trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 11 phát sóng ngày 11/9/2019 trên VTV3: Thầy bói phán đứa con riêng của Thái nhất định phải được gia đình chấp thuận, Trà hồ ly dở trò mèo vờn chuột.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 11

Hoa hồng trên ngực trái tập 11 phát sóng ngày 11/9/2019 trên VTV3, Trà hồ ly dở trò mèo vờn chuột, đóng vai nạn nhân. Cô ả tỏ ý muốn chấm dứt với Thái bởi những thứ cô muốn, Thái không bao giờ cho được. Cô cũng không muốn trở thành người cướp chồng, cướp cha của người khác.

Cũng trong review Hoa hồng trên ngực trái tập 11, Thái lại tiếp tục đến tìm thầy bói để hỏi về đứa con trong bụng Trà. Thầy phán đứa con này nhất định là con trai, sẽ giúp ích cho Thái. Thế nhưng, nó bắt buộc phải được nhận tổ quy tông, được tổ tiên chấp nhận danh chính ngôn thuận. 

Ở một phân đoạn khác của tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, em trai Khuê đến nhà và có hỏi Khuê rằng, chẳng lẽ sau bao năm chung sống, chị không để được chút vốn nào. Khuê cũng đã tâm sự thật là từ khi gia đình sản, Thái đứng ra lo tất cả nên giờ cô sống trong nhà này như một kẻ mang ơn, không có tiếng nói.

Link xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11 full HD trên VTV Giải Trí

Liệu Thái sẽ làm gì sau khi nghe Trà dở trò, nghe ông thầy bói phán. Em trai Khuê nghe xong chuyện của chị sẽ phản ứng thế nào? 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 11 lên sóng 21 giờ 40 thứ Năm ngày 11/9  trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem Hoa hồng trên ngực trái full HD tập 11: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY