Nhật ký của mẹ

Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 12 vtv3 trên VTV Giải Trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 12 phát sóng ngày 12/9/2019 trên VTV3: Khuê cho Trà ăn một cú lừa siêu cay, Thái bị mẹ yêu cầu chấm dứt quan hệ với Trà. Bé Bống ngây ngô hỏi chuyện bố mẹ sẽ ly hôn.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 12

Hoa hồng trên ngực trái tập 12 phát sóng ngày 12/9/2019 trên VTV3, Mẹ Thái yêu cầu anh chấm dứt ngay mối quan hệ với Trà. Bà cũng cảnh cáo, nếu không bà sẽ đến tận công ty làm ầm lên chứ bà không hiền như Khuê đâu. 

Cũng trong review Hoa hồng trên ngực trái tập 12, Khuê và Trà đã có một cuộc nói chuyện. Ả tiểu tam lên mặt chê Khuê vừa già, vừa xấu vừa không biết chăm con. Hơn thế Trà còn tự nhận mình chăn dắt chồng người khác và lên mặt thách thức Khuê. 

Thế nhưng, tất cả cuộc trò chuyện của 2 người đã được Hưởng em trai Khuê quay clip lại, Trà hoảng hốt khi nhìn thấy Hưởng xuất hiện và đưa máy quay vào tận mặt mình. 

Ở một phân đoạn khác của tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, bé Bống đang phải nằm viện nhưng chứng kiến mâu thuẫn giữa bố mẹ và thốt lên câu hỏi đau lòng " có phải bố mẹ sẽ ly hôn không?". 

Link xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 12 trên VTV Giải Trí

Liệu Thái có nghe lời mẹ chấm dứt với Trà. Khuê sẽ làm gì với đoạn clip mà em trai mình quay lại được? 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 12 lên sóng 21 giờ 40 thứ Năm ngày 12/9  trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 12: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY