Nhật ký của mẹ

Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 13 trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 13 trên VTV3 phát sóng trực tiếp ngày 18/9/2019, Khuê mắng Thái té tát khi Thái nói đến chuyện muốn ly hôn. Bé Bống khóc nói với bà nội mình sắp chết

 

Bài liên quan

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 13

Hoa hồng trên ngực trái tập 13 phát sóng ngày 18/9/2019 trên VTV3, Thái bày tỏ ý muốn ly hôn, Khuê nói rằng do mình không đủ thông minh để anh và tình nhân của anh mới bắt nạt, trà đạp. Bản thân Khuê cũng đã nghĩ đến ly hôn vì biết rằng chồng không còn yêu mình.

Thế nhưng, vì là một người mẹ nên chỉ cần nhắc đến ly hôn thôi cũng thấy đau lòng. 2 đứa con thì còn nhỏ, lại bệnh tật. Khuê mắng Thái mỗi khi đi hú hí với bồ, nằm cạnh con vẫn nhắn tin với bồ có cảm thấy thương con hay không, có xấu hổ với máu mủ của mình không? 

Cũng trong review Hoa hồng trên ngực trái tập 13, bé Bống nói với bà nội rằng hãy mắng bố đi, bố đi với người khác, đòi ly hôn mẹ. Bố mẹ tưởng bống không biết nhưng thật ra bống biết hết, bống cũng biết là mình bị bệnh, sắp chết rồi. 

Ở một phân đoạn khác của tập 13 Hoa hồng trên ngực trái, Trà một mình đến phòng khám thai, cô ngỏ ý muốn biết đứa bé là con trai hay con gái nhưng bác sĩ đã không tiết lộ. Cô ả tiểu tam còn tỏ ý trách móc Thái bênh vợ, bảo Thái về nhà làm người chồng tốt đi. 

Link xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 12 trên VTV Giải Trí

Liệu Thái và Khuê có ly hôn, sau khi nghe bống nói mẹ Thái sẽ làm gì, vì sao Trà lại nóng lòng muốn biết giới tính của con đến như vậy? 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 13 lên sóng 21 giờ 40 thứ tư ngày 18/9  trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 13: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY