Nhật ký của mẹ

Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Thái dùng tiền để trao đổi hôn nhân với Khuê

Tập 17 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 2/10 trên VTV3, biết Khuê đang cần tiền để cứu em trai, Thái dùng tiền để trao đổi việc ly hôn với Khuê.

 

Bài liên quan

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 17

Tập 17 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 2/10 trên VTV3 Trà nói Tuấn muốn chăm sóc cả hai mẹ con cô, Thái đã khuyên Trà đừng tin lời đàn ông, không ai muốn nuôi con của người khác đâu. Thái cũng hứa với Trà sẽ nhanh chóng ly hôn để đến với cô. 

Trong một phân đoạn khác của review Hoa hồng trên ngực trái tập 17, San nhất định nói rõ ràng với mẹ chồng, cô muốn mẹ nói lý do vì sao trước đã đồng ý cho hai vợ chồng cô lấy nhau mà bây giờ nhất định phải chia cắt. Mẹ Dũng vẫn dùng giọng nói cay nghiệt, nói rằng cô phải tự biết mình đã làm gì. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Thái dùng tiền để trao đổi hôn nhân với Khuê

Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Thái dùng tiền để trao đổi hôn nhân với Khuê

Ở một phân đoạn khác của Hoa hồng trên ngực trái tập 17, trong lúc Khuê đang đau đầu về việc của em trai, Thái đã lợi dụng lúc Khuê đang khó khăn đưa ra để nghị sẽ cho tiền cứu em, nếu Khuê đồng ý ly hôn. 

Liệu Khuê có đồng ý ly hôn để lấy tiền cứu em, mối quan hệ của vợ chồng San, của San với mẹ chồng sẽ thế nào? 

Link xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 17 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến sẽ có tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 17 lên sóng tối ngày 2/10 trên VTV hoặc VTV Go hoặc VTV Giải Trí

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 17

TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY