Nhật ký của mẹ

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Ngày này cuối cùng cũng đến, Khuê và Thái chính thức đường ai nấy đi

Tập 19 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 9/10 trên VTV3, Khuê và Thái chính thức ly hôn, Khuê gặp Thái trước tòa đầy mạnh mẽ, tự trọng và kiêu hãnh.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 19

Tập 19 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 9/10 trên VTV3 Khuê định tự tử vì quá chán nản với cuộc sống thì gặp Bảo. Vẫn như mọi lần, anh lại dùng số thứ tự để phân tích cho Khuê hiểu nếu cô chết, gia đình, con cái sẽ là những người đau khổ nhất. 

Anh cũng nói để Khuê tỉnh ra, Khuê nhận ra mà thay đổi rằng nếu không biết tự yêu chính bản thân mình thì đừng đòi người khác phải yêu thương mình. 

Trong một phân đoạn khác của review Hoa hồng trên ngực trái tập 19, không biết đã xảy ra chuyện gì, thế nhưng mẹ chồng San như phát điên khi nói về cái chết của chồng. Mắt bà đỏ hoe, không giữ được bình tĩnh và gào lên rằng cả cuộc đời bà không quên được khoảnh khắc ấy. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khuê và Thái chính thức ly hôn

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khuê và Thái chính thức ly hôn

Ở một phân cảnh khác của Hoa hồng trên ngực trái tập 19, Khuê và Thái chính thức đường ai nấy đi. Đứng nói chuyện với Thái, Khuê  bình thản, tự trọng nói rằng ở một góc độ nào đó chia  tay là đau khổ, nhưng với Khuê đó chính là sự giải thoát. 

Cô cũng rất tự tin và kiêu hãnh nói với Thái, ly hôn là một cơn ác mộng, nhưng cô sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó chính Khuê sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt  đẹp  hơn. 

Liệu sau ly hôn cuộc sống của Khuê sẽ thế nào, chuyện gì đã xảy ra khiến mẹ chồng San trở nên cay nghiệt  và mất bình tĩnh như thế? 

Link xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 19 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến sẽ có tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 19 lên sóng tối ngày 9/10 trên VTV hoặc VTV Go hoặc VTV Giải Trí

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 19

TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY