Nhật ký của mẹ

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Khuê say rượu gọi Bảo đến quậy tanh bành

Tập 20 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 10/10 trên VTV3, Khuê và San lại rủ nhau uống rượu say mềm rồi gọi Bảo đến quậy tanh bành.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 20

Tập 20 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 10/10 trên VTV3 đôi bạn thân Khuê và San vì quá chán chuyện gia đình, chuyện tình duyên của cuộc đời mình nên lại rủ nhau nhậu nhẹt, uống rượu say mềm tại nhà San.  Đã vậy, cả hai còn gọi Bảo đến chỉ để nghe hai nàng than khóc, ỉ ôi. Chửi cái lũ đàn ông có mới nới cũ không ra gì. 

Ở một phân cảnh khác của tập 20 Hoa hồng trên ngực trái, Thái xin lỗi mẹ vì đã làm trái ý mẹ, nhưng Trà đang mang thai và đó là cháu đích tôn của mẹ nên Thái không thể làm khác được. Bé Bống nước mắt lưng chòng hỏi bố có phải vì như thế mà bố không cần mẹ và con không. Khi Thái giải thích chỉ là Bống có thêm một người em, Bống đã hét lên rằng mình không cần. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Khuê say rượu gọi Bảo đến quậy tanh bành

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Khuê say rượu gọi Bảo đến quậy tanh bành

Trong một phân đoạn khác của review Hoa hồng trên ngực trái tập 20, Trà đến gặp trai tại khách sạn để tính đường lui, vì Dung đã gần đạt được kế hoạch và cho Trà nghỉ việc ngay lập tức. Trong lúc đang nói chuyện có một nhóm côn đồ đã tìm đến để gặp Trà. Có lẽ Trà cũng đã phần nào hiểu ra những chuyện mà mình sắp gặp phải. 

Link xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 20 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến sẽ có tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 20 lên sóng tối ngày 10/10 trên VTV hoặc VTV Go hoặc VTV Giải Trí