Nhật ký của mẹ

Hoa hồng trên ngực trái tập 21: Khuê nghẹn lời khi bị Bảo xúc phạm, lăng mạ

Tập 20 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 16/10 trên VTV3, Khuê ngẹn ngào khi bị Bảo xúc phạm, lăng mạ mà không biết lý do vì sao

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 21

Tập 21 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 16/10 trên VTV3 vỏ quýt dầy có móng tay nhọn, Trà run sợ khi bị trợ lý của Thái nắm được điểm yếu. Cô hoảng hốt khi nghe trợ lý Thái nói rằng không biết sếp sẽ cảm thấy thế nào khi biết đứa con trong bụng Trà là "hoàng tử đái ngồi".

Ở một phân cảnh khác của review Hoa hồng trên ngực trái tập 21, không hiểu vì lý do gì mà Bảo lại xúc phạm và lăng mạ Khuê. Bất ngờ với những lời nói của Bảo, Khuê nghẹn ngào nói bản thân không hiểu lý do vì sao, thế nhưng cô sẽ không vì thế mà đánh mất tình bạn với San. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 21: Khuê nghẹn lời khi bị Bảo xúc phạm, lăng mạ

Hoa hồng trên ngực trái tập 21: Khuê nghẹn lời khi bị Bảo xúc phạm, lăng mạ

Trong một phân đoạn khác của Hoa hồng trên ngực trái tập 21, chồng San nói rằng anh đã rất cố gắng để tìm hiểu nguyên nhân, tìm hết giấy tờ của bố nhưng không tìm được gì. Mà người giống San chỉ có thể là mẹ San thôi. 

Liệu Trà có bị trợ lý của Thái vạch mặt, vì sao Bảo lại gay gắt xúc phạm Khuê như vậy?

Link xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 21 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến sẽ có tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 21 lên sóng tối ngày 16/10 trên VTV hoặc VTV Go hoặc VTV Giải Trí

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 19

TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY