Nhật ký của mẹ

Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Thái nghi ngờ về cái thai trong bụng Trà

Tập 22 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 17/10 trên VTV3, Bống nói với cả nhà em bé trong bụng Trà là em gái, Thái bắt đầu có những nghi nghờ về cái thai

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 22

Tập 22 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 17/10 trên VTV3 Khi Thái đang giải thích cho Bống nghe vì sao gọi em bé trong bụng cô Trà là cậu ba, thì bất ngờ bống nói với cả nhà về việc bé nghe thấy cô Trà nói chuyện với chú nào đó rằng đứa con trong bụng là con gái. 

Nghe con gái nói vậy, Thái bắt đầu nảy sinh nghi ngờ, anh hỏi Trà sao mãi không thấy bụng cô to lên. Đáp lại Trà tỏ vẻ giận dỗi nói rằng đến lúc cô to như con gấu anh lại chẳng thích cô nữa.

Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Thái nghi ngờ về cái thai trong bụng Trà

Hoa hồng trên ngực trái tập 22: Thái nghi ngờ về cái thai trong bụng Trà

Ở một phân cảnh khác của review Hoa hồng trên ngực trái tập 22, trải qua đổ vỡ hôn nhân, Khuê về nhà với bố mẹ đẻ thế nhưng chẳng được yên. Mẻ đẻ cô chỉ tìm cách bòn rút lấy số tiền bồi thường ly hôn. Hơn nữa còn liên tục xỉa xói con gái là bị chồng bỏ mà vẫn dám vác mặt về, nhà này không nuôi báo cô được mãi. 

Trong một phân đoạn của tập 22 Hoa hồng trên ngực trái, Bảo bất ngờ gặp lại vợ cũ của mình. Liệu vợ cũ của anh có trở thành người cản đường nếu anh và Khuê đến với nhau hay không? 

Link xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 22 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến sẽ có tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 22 lên sóng tối ngày 17/10 trên VTV hoặc VTV Go hoặc VTV Giải Trí

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 22

TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY