Nhật ký của mẹ

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Thái phát hiện bí mật về cái thai, đánh Trà lên bờ xuống ruộng

Tập 23 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 24/10 trên VTV3, Thái đã phát hiện ra đứa con trong bụng Trà không phải con trai, anh về nhà đánh Trà lên bờ xuống ruộng

Bài liên quan

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 24

Tập 24 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 24/10 trên VTV3 công ty của Thái có vẻ đang gặp biến cố khi bị đối tác tố thay đổi nguyên vật liệu khi thi công công trình. Thái phát điên tra hỏi nhân viên tại sao lại làm như vậy nhưng cũng không nhận được câu trả lời. 

Ở một phân cảnh khác của review Hoa hồng trên ngực trái tập 24, Khuê chủ động gọi điện cho Bảo đề nhờ anh tìm việc, khi nghe Khuê nói những việc cô có thể làm Bảo không dấu được sự vui mừng, lập tức nhắn Khuê ngày mai đến chỗ mình để nhận việc. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Thái phát hiện bí mật về cái thai, đánh Trà lên bờ xuống r

Hoa hồng trên ngực trái tập 24: Thái phát hiện bí mật về cái thai, đánh Trà lên bờ xuống r

Trong một phân đoạn của tập 24 Hoa hồng trên ngực trái, Thái phát hiện ra cái thai trong bụng Trà không phải con trai, cùng với công việc đang gặp nhiều khó khăn anh dồn hết sự tức giận vào Trà. Nói không quá rằng anh đã đánh Trà lên bờ xuống ruộng, bóp cổ Trà đến không thở được. 

Chuyện công ty và tình yêu của Thái sẽ còn có những biến cố gì nữa, Khuê và Bảo có thể tiến thêm một bước nữa hay không? 

Link xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 24 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến sẽ có tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 24 lên sóng tối ngày 24/10 trên VTV hoặc VTV Go hoặc VTV Giải Trí

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 24: 

TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY