Nhật ký của mẹ

Phim Đánh cắp trái tim phát sóng trên kênh nào? chiếu lúc mấy giờ?

Thông tin chi tiết về nội dung, kênh phát sóng và lịch chiếu của bộ phim Đánh cắp giấc mơ trên VTV3

Nội dung phim Đánh cắp giấc mơ

Bộ phim Đánh cắp giấc mơ xoay quanh hai cô gái trẻ là Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương)Hải Vân (Hạ Anh). Sống cùng nhau từ nhỏ trong mái ấm Hoa Hồng, hai đứa trẻ mồ côi luôn nương tựa vào nhau. Thế nhưng, khác với một Khánh Quỳnh thật thà, đầy lòng bao dung thì Hạ Anh lại ma mãnh hơn, không từ bất kỳ thủ đoạn nào để giành được phần hơn. 

Về ngôi nhà mới giàu sang với một người anh tên Bình (Bạch Công Khanh) bị thiểu năng, trong khi Khánh Quỳnh hết lòng chăm sóc, gần gũi thì Hải Vân tỏ ra xa lánh. Cô bé Khánh Quỳnh được bà Khanh yêu quý bao nhiêu càng khiến Hải Vân ghen ghét, đố kị bấy nhiêu.

Bà Khanh có một người bạn là bà Trâm (Khánh Huyền), một đối tác làm ăn, có cậu con trai tên Đức (Quốc Huy). Mỗi lần đến thăm thấy Khánh Quỳnh luôn chăm chút cho Bình, lại ngoan ngoãn, xinh đẹp Đức đem lòng cảm mến. Khánh Quỳnh cũng đáp lại tình cảm ấy. Bà Trâm cũng có ý muốn tác thành cuộc tình này cho cậu con trai nhưng bà Khanh nhất mực từ chối.

Lịch phát sóng bộ phim Đánh cắp giấc mơ trên VTV3

Lịch phát sóng bộ phim Đánh cắp giấc mơ trên VTV3

Sự ngăn cấm của bà Khanh cùng với việc Hải Vân cố tình xen vào cuộc tình của cô và Đức khiến Khánh Quỳnh đau khổ,  những biến cố cũng từ đó mà ập đến khi Hải Vân cho rằng chính Khánh Quỳnh và mẹ Khanh đã đánh cắp giấc mơ, đánh cắp hạnh phúc của cô.

Liệu Khánh Quỳnh có tìm được bình yên, có giữ được hạnh phúc cho riêng mình sau những âm mưu, những lần bị người mình tin tưởng nhất phản bội hay không?

Bộ phim Đánh cắp giấc mơ gửi gắm thông điệp về yêu thương, sẻ chia. Phim mang đến cho người xem một xã hội thu nhỏ, đề cao giá trị tình cảm gia đình, hướng con người ta đến những giá trị chân-thiện-mỹ.

Lịch phát sóng phim Đánh cắp giấc mơ 

Phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 2/6. Phim kéo dài 47 tập

Kênh phát sóng phim Đánh cắp giấc mơ

Khán giả truyền hình có thể theo dõi chi tiết nội dung các tập phim Đánh cắp giấc mơ trên VTV3 của VTV Giải trí - VTV - VTV Go