Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu: Tập 1 đã ngập tràn mùi cung đấu chốn công sở

Những nhân viên gương mẫu sẽ là bộ phim Việt tiếp sóng ngay sau khi Về nhà đi con kết thúc. Tập 1 của bộ phim sẽ phát sóng trên VTV1 ngày 13/8

 

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 1

Những nhân viên gương mẫu tập 1 phát sóng ngày 13/8, bà Như Ý (NSND Lan Hương) liên tục soi mói tìm lỗi của những đồng nghiệp khác trong tòa soạn. Ngay cả nhân viên hành chính cũng bị bà nói kháy vì được ở lại cơ quan chẳng tốn tiền nhà, tiền xe đi lại.

Cũng trong review Những nhân viên gương mẫu tập 1, bà Như Ý có một màn ra mắt ấn tượng khi bóc trần lỗi sai của phòng cô Nguyệt (Diễm Hương) ngay trong cuộc họp.

Cay cú vì bị chơi 1 vố đau, Nguyệt không ngại bóc mẽ bà Như Ý về chuyện bà sử dụng lò nướng của cơ quan.

Mặc dù trước đó, bà Như Ý vẫn tươi cười như không có chuyện gì xảy ra khi gặp Nguyệt ở ngoài cửa phòng họp.

Nhân đà của Nguyệt, trưởng phòng hành chính (Tiến Minh) nói: "Còn vài năm nữa là chị về hưu. Sao chị cứ coi nhân viên của mình như xe ôm với tạp vụ, chị không sợ các cháu nó oán à". 

Ở một phân đoạn khác trong tập 1 Những nhân viên gương mẫu, Tổng biên tập báo Tinh Hoa (Mạnh Cường) muốn đưa nhân viên mới là Linh (Thu Trang) về phòng của bà Như Ý.

Vốn không ưa người mới lại muốn rảnh tay, bà Như Ý kiên quyết không nhận.

Những chuyện rắc rối nơi công sở tại báo Tinh Hoa sẽ diễn biến thế nào? Nguyệt sẽ làm gì để thắng thế trước một người có nhiều kinh nghiệm lại thủ đoạn như bà Như Ý?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 1 lên sóng tối thứ Ba ngày 13/8 trên VTV1 hoặc  VTV Giải trí hoặc VTV Go

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu xin chọn 1 trong 3 link sau đây:

VTV - VTV Giải Trí - VTV Go