Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 18: Liên và Nguyệt xảy ra xô xát?

Những nhân viên gương mẫu tập 18 phát sóng ngày 9/9 trên VTV1: Liên và Nguyệt xảy ra xô xát, bà Như Ý trách móc Nguyệt làm ăn tắc trách, thiếu kinh nghiệm.

 

Bài liên quan

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 18

Những nhân viên gương mẫu tập 18 phát sóng 21 giờ ngày 9/9 trên VTV1, Bà Như Ý trách móc Nguyệt vì làm ăn tắc trách, không có trách nhiệm, thiếu kinh nghiệm khi cho đăng tải những bài thơ có hàm ý dung tục, không phù hợp. 

review Những nhân viên gương mẫu tập 18, vợ cũ của Thành trở về sau hai năm đi tu nghiệp ở nước ngoài. Cô trở về thăm bố mẹ Thành, có vẻ như sự xuất hiện của cô nhận được rất nhiều tình cảm cũng như thái độ niềm nở của bố mẹ chồng cũ. 

Trong một phân đoạn khác của tập 18 Những nhân viên gương mẫu, Liên cho rằng Nguyệt cố tình chụp ảnh Liên với người đàn ông lạ, để phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Đáp lại, Nguyệt cho rằng mình không cố tình, phá hoại hạnh phúc gia đình cô để làm gì, tất cả chỉ là vô tình. 

Liệu Liên và Nguyệt có xô xát nhau, Liên sẽ phản ứng thế nào nếu nhìn thấy vợ cũ của Thành ở trong nhà mình?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 18 lên sóng tối thứ Sáu ngày 9/9 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 18: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY