Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 17: Người đàn ông lạ nghe điện thoại của Liên là ai?

Những nhân viên gương mẫu tập 17 phát sóng ngày 6/9 trên VTV1: Khi mọi người gọi điện cho Liên về tòa soạn có một người đàn ông lạ đã nghe máy, Chi than với Nguyệt về chuyện công việc không được như ý của mình.

 

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 17

Những nhân viên gương mẫu tập 17 phát sóng 21 giờ ngày 6/9 trên VTV1Liên không tới cơ quan. Bà Như Ý sai Loan gọi điện yêu cầu Liên tới. Cả phòng ngỡ ngàng khi người nhấc máy lại là đàn ông, người này thậm chí còn nhờ Loan xin phép sếp cho Liên nghỉ 2 ngày.

review Những nhân viên gương mẫu tập 17Chi tới gặp Nguyệt than vãn chuyện công việc. Vốn chả thích bà Như Ý, Nguyệt không ngại nhận xét về cách quản lý của cấp trên.

Sang tập 17 Những nhân viên gương mẫu, bà Phượng than vãn về Liên trước mặt chồng. Bà Phượng cho rằng mình là mẹ chồng tốt và nếu không phải vì con trai lỡ dở 1 lần thì chắc chắn không nhịn con dâu như nhịn cơm sống thế này.

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 17 lên sóng tối thứ Sáu ngày 6/9 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 17: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY