Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 20: Bà Như Ý bức xúc vì bị nhân viên "qua mặt"

Những nhân viên gương mẫu tập 20 phát sóng lúc 21h ngày 11/9 trên VTV1: Bà Như Ý bức xúc vì bị nhân viên "qua mặt", Nguyệt ấm ức đá đểu Chi, mẹ Thành không hài lòng về thái độ của Liên.

 

Bài liên quan

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 20

Những nhân viên gương mẫu tập 20 phát sóng ngày 11/9 trên VTV1, Bà Như Ý bức xúc vì nhân viên qua mặt, làm gì cũng không thông qua bà. Cảm thấy mình giống lãnh đạo bù nhìn, trong lúc tức giận bà nói với tổng biên tập hãy để bà làm nhân viên chuyên môn bình thường. Tất cả những việc khác hãy để cho cô Nguyệt quản lý, điều hành hết đi. 

Cũng trong review Những nhân viên gương mẫu tập 20, sau khi nhìn thấy Chi đi cùng Phong, Nguyệt mỉa mai Chi cố tình đi làm về muộn để thể hiện, chứng tỏ và lấy lòng sếp. Nghe vậy Liên lên tiếng bênh vực, cô cho rằng Chi còn trẻ lại là nhân viên mới nên như vậy cũng là điều bình thường. 

Ở 1 diễn biến khác, tập 20 Những nhân viên gương mẫumẹ Thành phàn nàn về thái độ làm dâu của Liên, bà kêu với con trai là con dâu không biết quan tâm mẹ chồng, không biết ai mới là mẹ chồng ai là con dâu. Bà còn so sánh Liên không bằng Vân vợ cũ của Thành.

Xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 20 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 20 lên sóng tối thứ tư ngày 11/9 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 20: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY