Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 22: Liên dắt con đi khỏi nhà chồng

Những nhân viên gương mẫu tập 22 phát sóng lúc 21h ngày 13/9 trên VTV1: Sau khi bị chồng tát vì đi với trai lạ, Liên đã dắt con đi khỏi nhà chồng. Trên tòa soạn, câu chuyện mâu thuẫn giữa Liên và chồng vẫn được mọi người bàn tán xôn xao.

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 22

Những nhân viên gương mẫu tập 22 phát sóng ngày 13/9 trên VTV1, Sau khi bị Thành tát ngay cổng tòa soạn vì đi với trai lạ. Liên đã dắt theo con đi khỏi nhà chồng. Mẹ Thành cho rằng con dâu dẫn cháu đến ở cùng trai lạ, dục con trai đến đón cháu nội về.

Cũng trong review Những nhân viên gương mẫu tập 22, bà Như Ý lại thắc mắc với chồng về công việc và nhân sự trên tòa soạn. Bà than nhân lực thiếu vẫn cứ thiếu, thừa lại vẫn cứ thừa.

Những nhân viên gương mẫu tập 22: Liên dắt con đi khỏi nhà chồng

Những nhân viên gương mẫu tập 22: Liên dắt con đi khỏi nhà chồng

Ở 1 diễn biến khác, tập 22 Những nhân viên gương mẫu, câu chuyện lùm xùm, mâu thuẫn của Liên và chồng vẫn được mọi người bàn tán xôn xao ở cơ quan. Những nhân viên ở phòng khác cho rằng sau chuyện này, chắc chắn Liên sẽ hết tinh tướng ghê gớm. Trong khi đó Nguyệt lại nói với mọi người, quan tâm làm gì chuyện riêng đó của Liên. 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 22 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 22 lên sóng tối thứ tư ngày 13/9 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 22: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY