Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 23: Cô Như Ý mắng Liên không biết xấu hổ

Những nhân viên gương mẫu tập 23 phát sóng lúc 21h ngày 17/9 trên VTV1: Bà Như Ý mắng Liên có chồng mà vẫn bồ bịch, làm mẹ mà không biết xấu hổ với con. Không làm gương được thì đừng có làm mẹ.

Bài liên quan

 Preview Những nhân viên gương mẫu tập 23

Những nhân viên gương mẫu tập 23 phát sóng ngày 17/9 trên VTV1, cô Như Ý mắng Liên rằng đàn ông bồ bịch đã đành, đây phụ nữ có gia đình chồng tử tế, kinh tế không khó khăn mà lại làm chuyện như vậy. 

Cô nói nếu cô là Liên chắc chắn sẽ xấu hổ với con gái lắm, mắng Liên nếu không thể làm gương thì đừng có làm mẹ. Đáp lại những lời có phần quá đáng đó, Liên nói rằng bản thân không có gì phải xấu hổ về việc làm mẹ của mình. 

Những nhân viên gương mẫu tập 23: Cô Như Ý mắng Liên không biết xấu hổ

Những nhân viên gương mẫu tập 23: Cô Như Ý mắng Liên không biết xấu hổ

Cũng trong review Những nhân viên gương mẫu tập 23, công việc của tòa soạn xảy ra vấn đề, Nguyệt cùng cô Như Ý bàn cãi về trách nhiệm trong phòng Tổng biên tập. Trong khi Nguyệt cho rằng mình có tiếng mà không có miếng, lỗi này không phải do cô gây ra. Tất cả những sai sót này là do cô Như Ý đã không làm tròn trách nhiệm. 

Ngược lại, cô Như Ý lại nói rằng Nguyệt là người lật lọng, đổ oan, ăn không nói có. Cô cũng trách tổng biên tập trong chuyện này. Có lẽ do quá bất ngờ khi sau khi cãi cự với chính nhân viên của mình nên cô Như Ý bị ngất và phải nhập viện. 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 23 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 23 lên sóng tối thứ ba ngày 17/9 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 22: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY