Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 32: Mẹ Thành bắt gặp Liên đi cùng con giáp thứ 13 ở bệnh viện

Những nhân viên gương mẫu tập 32 phát sóng lúc 21h ngày 1/10 trên VTV1: Mẹ Thành bắt gặp Liên đi cùng Tài ở bệnh viện, vợ Nam đến tận tạp chí để đòi lương cho chồng

Bài liên quan
Bài liên quan

 Preview Những nhân viên gương mẫu tập 32

Những nhân viên gương mẫu tập 32 phát sóng ngày 1/10 trên VTV1, Nguyệt nói Chi đưa mẹ Thành ra viện để tìm Liên. Thế nhưng đúng lúc đó tạp chí có cuộc họp quan trọng, Phong hỏi về lý do Chi vắng mặt Nguyệt lại tỏ ra như không hề biết gì, chỉ biết Chi nói có việc gấp nên không tiện hỏi. 

Trong một tình huống khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 32, Mẹ Thành bắt gặp Liên đi cùng Tài và con gái ở bệnh viện. Không cần biết tại sao con dâu lại ở viện, bà ngay lập tức mắng mỏ, trách móc nói không tiếc con dâu như Liên, nhưng đừng hòng đưa cháu của bà đi. 

Những nhân viên gương mẫu tập 32: Mẹ Thành bắt gặp Liên đi cùng con giáp thứ 13

Những nhân viên gương mẫu tập 32: Mẹ Thành bắt gặp Liên đi cùng con giáp thứ 13

Ở một phân đoạn khác của Những nhân viên gương mẫu tập 32, vợ Nam đến tận cơ quan chỉ để đòi lương cho chồng, dù cô Như Ý đã nói việc phát lương không phải nhiệm vụ của cô. 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 32 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 32 lên sóng tối thứ Ba ngày 1/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 32: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY