Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 33: Nam mất tiền ở văn phòng, ai là thủ phạm?

Những nhân viên gương mẫu tập 33 phát sóng lúc 21h ngày 2/10 trên VTV1: Nam vừa nhận lương để trên văn phòng, đi ăn về đã mất nhưng ai mới là thủ phạm, cô Như Ý dạy dỗ Loan cần biết nhìn người.

Bài liên quan

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 33

Những nhân viên gương mẫu tập 33 phát sóng ngày 2/10 trên VTV1, thấy Loan cháu gái mình thân thiết hơn với Nguyệt và Tiên. Cô Như Ý có ý nhắc nhở cháu nên biết nhìn xa trông rộng, biết nhìn người chứ không phải cái gì cũng dễ dãi được. Tuy nhiên Loan lại cho rằng cô đang quan trọng hóa vấn đề, làm phức tạp mọi chuyện. 

Trong một tình huống khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 33, văn phòng lại một lần nữa nháo nhào, loạn cả lên vì Nam kêu mất tiền. Đó là số tiền lương vừa nhận anh để trong ngăn kéo, thế nhưng đi ăn về đã không thấy đâu cả. 

Những nhân viên gương mẫu tập 33: Nam mất tiền ở văn phòng, ai là thủ phạm?

Những nhân viên gương mẫu tập 33: Nam mất tiền ở văn phòng, ai là thủ phạm?

Khi cô Như Ý gợi ý Nam thử gọi điện về nhà hỏi vợ xem có để ở nhà không, Nguyệt lại đặt ra giả thiết tiền bị mất giờ trưa khi mọi người đi ăn.

Liệu ai là người đã lấy tiền của Nam, mục đích thật sự là gì. Những lời cô Như Ý nhắc nhở Loan có thật sự là lời thừa hay không? 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 33 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 33 lên sóng tối thứ Ba ngày 2/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 33: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY