Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 34: Lộ diện nhân vật quyền lực đứng sau Chi

Những nhân viên gương mẫu tập 34 phát sóng lúc 22h ngày 3/10 trên VTV1: Hóa ra đứng đằng sau Chi là một nhân vật bí ẩn, vô cùng quyền lực.

 Preview Những nhân viên gương mẫu tập 34

Những nhân viên gương mẫu tập 34 phát sóng ngày 3/10 trên VTV1, Liên chia sẻ với Chi về những khó khăn mà Chi gặp phải ở tòa soạn. Khi Liên hỏi làm việc ở đây mọi thứ có vẻ không thuận lợi, Chi chỉ nói rằng ở đâu cũng có kẻ xấu, người tốt, mọi việc rồi sẽ được sáng tỏ. 

Trong một tình huống khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 34, vì chuyện mất tiền của Nam nên mọi người trong văn phòng rất rối não. Nguyệt dặn dò mọi người nếu người ta có hỏi gì, cứ đúng sự thật mà khai. 

Những nhân viên gương mẫu tập 34: Lộ diện nhân vật quyền lực đứng sau Chi

Những nhân viên gương mẫu tập 34: Lộ diện nhân vật quyền lực đứng sau Chi

Ở một phân cảnh trong Những nhân viên gương mẫu tập 34, một người đàn ông xuất hiện bên cạnh Chi, nói với Chi về vị trí anh sẽ xin cho cô làm việc trên tổng công ty là một vị trí rất nhiều người mơ ước, còn cái tạp chí này đã sắp giải thể rồi. 

Chưa rõ mối quan hệ của Chi với người đàn ông này thế nào, nhưng chắc chắn là một nhân vật hết sức quyền lực và có tiếng nói rồi. 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 34 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 34 lên sóng tối thứ năm ngày 3/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 34: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY