Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 35: Đã tìm ra thủ phạm ăn cắp tiền của Nam

Những nhân viên gương mẫu tập 35 phát sóng lúc 22h ngày 7/10 trên VTV1: Thủ phạm ăn cắp tiền của Nam trên văn phòng đã được tìm ra, thế nhưng đó chưa phải là tất cả của câu chuyện.

 

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 35

Những nhân viên gương mẫu tập 35 phát sóng ngày 7/10 trên VTV1, đã tìm ra thủ phạm ăn cắp tiền của Nam chính là chị lao công. Chị đã thừa nhận với Chi, mình là người lấy tiền thế nhưng chắc chắn không để chiếc phong bì vào trong ngăn kéo. Chị khẳng định chắc chắn có người cố tình làm việc đó, chứ chị không hề làm như thế. 

Trong một tình huống khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 34, cô Như Ý sau khi đi chùa về lại cứ buồn rầu. Chồng cô nói rằng đã làm mọi việc theo ý cô, đưa con lên chùa, làm lễ cầu siêu mà sao cô vẫn không thể vui vẻ được. Đáp lời chồng, cô đặt câu hỏi có phải vì trước giờ cô sống cay nghiệt quá nên mới bị trừng phạt thế này?

Những nhân viên gương mẫu tập 35: Đã tìm ra thủ phạm ăn cắp tiền của Nam

Những nhân viên gương mẫu tập 35: Đã tìm ra thủ phạm ăn cắp tiền của Nam

Ở một phân cảnh trong Những nhân viên gương mẫu tập 35, "người tình" của Chi có vẻ đang ghen với sếp Phong, anh nhắc với Chi rằng công việc ở tạp chí chỉ là bước đệm cho sự nghiệp sau này. Thế nhưng ngược lại, Chi muốn làm ở đâu cũng phải nghiêm túc, không phải vì giới thiệu mà ngồi chơi. 

Cuối cùng ai mới là người nhét phong bì vào ngăn kéo của Chi, vì sao "người tình" của Chi lại ghen với Phong

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 35 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 35 lên sóng tối thứ năm ngày 7/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 35: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY