Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 37: Loan và Tiên phát hiện ra kế hoạch "dìm hàng" Chi của Nguyệt

Những nhân viên gương mẫu tập 37 phát sóng lúc 21h ngày 9/10 trên VTV1:Loan và Tiên đã phát hiện ra mục đích của Nguyệt là muốn "dìm hàng" Chi, chỉ vì Nguyệt ghen tức khi thấy Phong và Chi thân thiết.

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 37

Những nhân viên gương mẫu tập 37 phát sóng ngày 9/10 trên VTV1, Loan và Tiên phát hiện ra việc Nguyệt khó chịu khi thấy phó tổng Phong quan tâm Chi, nên Nguyệt đã lên kế hoạch để "dìm hàng" Chi, lấy việc công trả thù riêng. Tiên nói với Loan đúng là biết người, biết mặt mà không biết lòng. 

Trong một tình huống khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 37, sau khi biết chuyện Liên bị bệnh, chồng Liên và bác sĩ Tài đã gặp nhau. Thế nhưng chồng Liên lại đổ lỗi, nói rằng nếu Liên có chuyện gì thì tất cả do lỗi của Tài cả. 

Những nhân viên gương mẫu tập 37: Loan và Tiên phát hiện kế hoạch của Nguyệt

Những nhân viên gương mẫu tập 37: Loan và Tiên phát hiện kế hoạch của Nguyệt

Ở một phân đoạn khác của Những nhân viên gương mẫu tập 37, Nguyệt lại tiếp tục "ranh ma" nói xấu cô Như Ý, nói xấu Chi với Nam 

Tiên và Loan sẽ làm gì khi phát hiện ra sự thật, Liên có xảy ra chuyện gì không? 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 37 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 37 lên sóng tối thứ tư ngày 9/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 37: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY