Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 38: Chồng Liên bị tai nạn trong khi Liên ốm đau bệnh tật

Những nhân viên gương mẫu tập 38 phát sóng lúc 21h ngày 10 /10 trên VTV1: Trong khi Liên đang bị bệnh, lo chạy chữa thì chồng Liên lại bị tai nạn không biết nặng nhẹ ra sao.

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 38

Những nhân viên gương mẫu tập 38 phát sóng ngày 10/10 trên VTV1, Nguyệt có một người bạn mở quán cà phê, cô nói tất cả mọi người hãy đến quán vào buổi khai trương. Vừa là để mở rộng mối quan hệ, vừa để có tư liệu viết bài, ai không đi chỉ có thiệt. 

Tất nhiên, Nguyệt nói vậy rồi sẽ không ai dám từ chối. Nó giống như một yêu cầu mà tất cả mọi người phải thực hiện. Không ai thích, nhưng cũng không ai phản ứng lời Nguyệt

Những nhân viên gương mẫu tập 38: Chồng Liên bị tai nạn trong khi Liên ốm đau bệnh tật

Những nhân viên gương mẫu tập 38: Chồng Liên bị tai nạn trong khi Liên ốm đau bệnh tật

Trong một tình huống khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 38, cô Như Ý nói chuyện với Phong và Nguyệt, cô thừa nhận mình làm việc theo cung cách cũ nên có nhiều lúc cứng rắn, cô chủ động xin Phong để cô về quản lý báo giấy cho đúng chuyên môn. Có lẽ sau thời gian đấu đá nhau cô Như Ý đã cảm thấy mệt mỏi với chức vụ mới, không muốn tranh đấu với ai nữa. 

Ở một phân cảnh khác của tập 38 Những nhân viên gương mẫu, Thành chồng Liên bị tai nạn, cô lại đang bệnh tật. Khi mẹ chồng đến hỏi Thành bị tai nạn thế nào, Liên cũng nói với mẹ mình không nắm rõ tình hình, chỉ biết có người gọi điện nói Thành bị ô tô đâm. 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 38 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 38 lên sóng tối thứ năm ngày 10/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 38: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY