Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 39: Nguyệt mượn rượu tỏ tình với Phong

Những nhân viên gương mẫu tập 39 phát sóng lúc 21h ngày 11 /10 trên VTV1: Nguyệt mượn lúc say rượu khóc lóc, tỏ tình với Phong. Liên đấu khẩu

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 39

Những nhân viên gương mẫu tập 39 phát sóng ngày 11/10 trên VTV1, Liên vẫn vậy, là một người công tư phân minh. Trong công việc Liên vẫn làm tốt, vẫn biết Nguyệt là sếp của mình. 

Tuy nhiên, việc Nguyệt cố tình chụp ảnh cô và bác sĩ Tài, cố tình nói với mẹ chồng Liên rằng Liên đang ngoại tình thì Liên không thể bỏ qua được. Cô không ngại đấu khẩu tay đôi với Nguyệt về chuyện này. 

Ở một phân cảnh khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 39, vợ hai sếp tổng mua tặng gói du lịch nghỉ dưỡng cho con trai sếp làm quà cưới. Nhưng cô lại đăng lên facebook khiến sếp tổng sợ mọi người hiểu nhầm rằng anh tham ô, hối lộ mới có nhiều tiền thế này. 

Những nhân viên gương mẫu tập 39: Nguyệt mượn rượu tỏ tình với Phong

Những nhân viên gương mẫu tập 39: Nguyệt mượn rượu tỏ tình với Phong

Trong một đoạn giới thiệu tập 39 Những nhân viên gương mẫu, Nguyệt say rượu và mượn cơ hội tỏ tình với Phong. Cô không rất mạnh dạn hôn sếp, khóc lóc,ôm và xin sếp đừng để cô lại một mình. 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 39 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 39 lên sóng tối thứ sáu ngày 11/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặcVTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 39: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY