Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 40: Vợ cả vợ hai sếp tổng đại chiến

Những nhân viên gương mẫu tập 40 phát sóng lúc 21h ngày 14 /10 trên VTV1: Hai bà vợ của sếp tổng cùng đến tòa soạn, đấu khẩu, đại chiến trên cơ quan chồng.

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 40

Những nhân viên gương mẫu tập 40 phát sóng ngày 14/10 trên VTV1, vợ cả và vợ hai sếp tổng cùng đến tòa soạn. Vợ hai sếp chất vấn chồng rằng vợ cả đến làm gì, đến để xin tiền ông rồi ông lại về nhà xin tiền tôi à. Nghe vậy, vợ cả ba máu sáu cơn cảnh cáo vợ hai của chồng cũ nên uốn lưỡi trước khi nói nên cả hai đã không kìm chế được mà to tiếng cãi cự, có thể sẽ đánh nhau ở ngay cơ quan của chồng.

Những nhân viên gương mẫu tập 40: Vợ cả vợ hai sếp tổng đại chiến

Những nhân viên gương mẫu tập 40: Vợ cả vợ hai sếp tổng đại chiến

Ở một phân cảnh khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 40, Nguyệt tiếp túc ghen tức khi Phong quan tâm Chi, cô lại nói bóng gió Chi rằng bỏ cả một tiệc rượu chỉ để đổi lấy một cuốn sách. Thấy Chi im lặng, Liên đã thẳng thắn nói với Nguyệt rằng lãnh đạo mà tử tế thì nhân viên tín nhiệm và ngược lại. 

Trong một đoạn phim của Những nhân viên gương mẫu tập 40, Loan nói với cô Như Ý chính mắt mình và Tiên nhìn thấy Nguyệt đổ nước sôi vào tay Chi. Nhưng cả hai không thể nói ra được vì không có bằng chứng, nói ra để Nguyệt ghét lại bị trù thì rất mệt. 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 40 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 40 lên sóng tối thứ sáu ngày 14/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 40: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY