Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 42: Chi đã bị vợ của nhân tình phát hiện

Những nhân viên gương mẫu tập 42 phát sóng lúc 21h ngày 16/10 trên VTV1: Có lẽ Chi sắp phải chịu một màn đánh ghen, bởi mối quan hệ giữa cô và nhân tình đã phát bị phát hiện.

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 42

Những nhân viên gương mẫu tập 42 phát sóng ngày 16/10 trên VTV1, cô Như Ý nói với Nguyệt, hãy nhìn vào cách lãnh đạo của cô để thay đổi, để làm sao tất cả mọi người phải sống chan hòa và yêu thương nhau thật lòng. 

Ở một phân đoạn khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 42 Chi bị Nguyệt mắng té tát vì không đi tập huấn cùng công ty trong khi kế hoạch đã lên trước, tất cả mọi người đều sắp xếp công việc để đi, trừ trường hợp của Liên là chồng bị tai nạn nên nghỉ. 

Những nhân viên gương mẫu tập 42: Chi đã bị vợ của tình nhân phát hiện

Những nhân viên gương mẫu tập 42: Chi đã bị vợ của tình nhân phát hiện

Những người đồng nghiệp như Loan, Tiên đều tỏ ra không hài lòng với thái độ của Chi, họ nói Chi quá đáng nếu chỉ vì cô mà mọi người không được đi nữa. 

Trong một phân cảnh khác của Những nhân viên gương mẫu tập 42, tình nhân của Chi yêu cầu lái xe riêng kiểm tra xem tại sao thẻ của Chi lại không rút được tiền. Lái xe thành thật nói rằng vợ anh đã phát hiện ra chuyện anh dùng nhờ tài khoản và yêu cầu khóa thẻ. 

Liệu Chi có bị vợ của nhân tình đến tạp chí đánh ghen hay không? 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 42 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 42 lên sóng tối thứ ba ngày 16/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 42: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY