Nhật ký của mẹ

Những nhân viên gương mẫu tập 45: Nguyệt phát hiện ra người chống lưng của Chi?

Những nhân viên gương mẫu tập 44 phát sóng lúc 21h ngày 24/10 trên VTV1:Sau khi nghe tổng biên tập nói Chi là trường hợp gửi gắm, Nguyệt đã dần phát hiện ra người chống lưng của Chi?

Bài liên quan

Preview Những nhân viên gương mẫu tập 45

Những nhân viên gương mẫu tập 45 phát sóng ngày 24/10 trên VTV1, Nguyệt có tài, có sự nghiệp thậm chí còn liên tục gây khó dễ với nhân viên trên tạp chí. Thế nhưng khi về nhà thì gia đình lại không ấm êm, hạnh phúc đầy những mâu thuẫn với chồng. 

Tổng biên tập nói thẳng với Nguyệt về Chi, ông Nguyên nói Chi là người có năng lực, bằng cấp đầy đủ thế nhưng đây cũng là một trường hợp gửi gắm. 

Những nhân viên gương mẫu tập 45: Nguyệt phát hiện ra người chống lưng của Chi?

Những nhân viên gương mẫu tập 45: Nguyệt phát hiện ra người chống lưng của Chi?

Ở một phân đoạn khác của review Những nhân viên gương mẫu tập 44 Tổng biên tập nói thẳng với Nguyệt về Chi, ông Nguyên nói Chi là người có năng lực, bằng cấp đầy đủ thế nhưng đây cũng là một trường hợp gửi gắm. Một nhân viên khác cũng nói thẳng với Nguyệt, trong tòa soạn này chỉ có Chi là người anh ta không dám động vào.

Nam lại cố gắng hàn gắn mối quan hệ giữa Liên và Nguyệt. Thế nhưng Liên nói thẳng sẽ không hàn gắn được đâu, mâu thuẫn giữa cô và Nguyệt không phải mâu thuẫn bình thường. Khi đã động đến quyền lợi và danh dự của nhau thì phụ nữ không bao giờ ngồi lại với nhau được. 

Link xem phim Những nhân viên gương mẫu tập 45 trên VTV Giải Trí

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 45 lên sóng tối thứ năm ngày 24/10 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go hoặc VTV

Link xem trực tiếp Những nhân viên gương mẫu tập 45: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY