Nhật ký của mẹ

Tiếng sét trong mưa tập 25: 24 năm trôi qua, cậu Ba vẫn còn vẹn nguyên tình yêu với Bình

Tiếng sét trong mưa tập 25 phát sóng ngày 30/9/2019 trực tiếp trên THVL1, đã 24 năm trôi qua, dù đã lấy một người vợ khác nhưng cậu Ba vẫn còn vẹn nguyên tình yêu với Bình

Bài liên quan

Preview Tiếng sét trong mưa tập 25

Tiếng sét trong mưa tập 25 phát sóng ngày 30/9 trên THVL1, sau khi bỏ đi khỏi nhà bà Hội đồng, cậu Ba đến làm kinh tế ở một vùng đất mới và cưới một người vợ xinh đẹp, cùng có thêm một cậu con trai. 

Thế nhưng, dù đã 24 năm trôi qua, đầu đã ngả bạc thì cậu Ba Duy vẫn giữ nguyên vẹn tình yêu với Bình, người cậu tưởng rằng đã chết. 

Trong bữa cơm, cậu hỏi Anh Nhi (vợ mới của cậu) thằng Thanh Bình(chính là con trai của cậu và Bình) đi đâu, sao cứ đến giờ ăn là lại không thấy mặt. Nhưng vợ cậu nói rằng, Bình cũng chỉ ít hơn mình có 8 tuổi làm sao mà quản nổi.

Tiếng sét trong mưa tập 25: 24 năm trôi qua, cậu Ba vẫn còn vẹn nguyên tình yêu với Bình

Tiếng sét trong mưa tập 25: 24 năm trôi qua, cậu Ba vẫn còn vẹn nguyên tình yêu với Bình

Ở một diễn biến khác của review Tiếng sét trong mưa tập 25, cậu Ba Duy vẫn là một người cục cằn, nóng tính. Cậu cảnh cáo Anh Nhi không được ghen tuông với người con gái cậu yêu thương chính là Bình.

Trong một tình huống khác, cậu vẫn dùng roi vọt để dạy dỗ cậu con trai Thanh Bình, cậu Ba bắt con nói lý do tại sao luôn vắng mặt mỗi khi cậu lên đồn điền, đi đâu hay làm gì có lỗi với Ba nhưng hình như Thanh Bình cũng có điều gì khó nói với Ba mình. 

Link xem phim tiếng sét trong mưa tập 25

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 25 lên sóng 20 giờ thứ hai ngày 30/9  trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 25: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY .