Nhật ký của mẹ

Xem phim Tiếng sét trong mưa tập 26 trên THVL1

Tiếng sét trong mưa tập 26 phát sóng ngày 1/10/2019 trực tiếp trên THVL1, chồng của Bình muốn đánh bể đầu cậu Ba vì ghen. Thanh Bình và Phượng gặp nhau, liệu sau đó sẽ là nhân duyên hay nghiệt duyên?

 

Bài liên quan

Preview Tiếng sét trong mưa tập 26

Tiếng sét trong mưa tập 26 phát sóng ngày 1/10 trên THVL1, đã một thời gian dài trôi qua, Bình cũng vẫn nhớ về cậu Ba. Cô nói với con gái về kỉ niệm với loài hoa nhài. Trong khi đó, chồng của Bình hiện tại cũng tâm sự với con gái rằng, hơn 20 năm nay tía vẫn ghen với cậu Ba, một người vô hình luôn trong tâm trí của má con. Nếu tía biết nó là ai, tía sẽ đập cho bể đầu. 

Ở một phân cảnh của review Tiếng sét trong mưa tập 26, vợ cậu Ba không ngừng nhìn Thanh Bình bằng ánh mắt lúng liếng trong bữa ăn, phớt lờ cả lời cậu Ba nhắc nhở, dặn dò. 

Tiếng sét trong mưa tập 26: Chồng của Bình muốn đánh bể đầu cậu Ba vì ghen

Tiếng sét trong mưa tập 26: Chồng của Bình muốn đánh bể đầu cậu Ba vì ghen

Trong một đoạn giới thiệu của Tiếng sét trong mưa tập 26, cậu Ba nhìn thấy hình ảnh Bình trên khuôn mặt của một người con gái khác khiến anh không ngừng đau đáu, nhớ nhung. 

Con trai và con gái Bình cũng đã có duyên gặp gỡ, thế nhưng liệu đây sẽ là một nhân duyên tốt đẹp hay một nghiệt duyên? 

Link xem phim tiếng sét trong mưa tập 26

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 26 lên sóng 20 giờ thứ ba ngày 2/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 26: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY .