Nhật ký của mẹ

Xem phim Tiếng sét trong mưa tập 28 Full HD trên THVL1

Tiếng sét trong mưa tập 28 phát sóng ngày 3/10/2019 trực tiếp trên THVL1, vẫn tưởng rằng Bình đã chết, Khải Duy ngồi ăn cơm bên di ảnh người cũ vào ngay giỗ. Không ngừng ám ảnh với những lời trách móc của Bình.

Bài liên quan

Preview Tiếng sét trong mưa tập 28

Tiếng sét trong mưa tập 28 phát sóng ngày 3/10 trên THVL1, cậu Ba Khải Duy chấn chỉnh giờ giấc làm việc của những người làm trong đồn điền. Khi đó vì quá bức xúc với những yêu cầu vô lý của Khải Duy có một người đã lên tiếng phản bác. Ngay lập tức, người làm đó bị Khải Duy đánh đập, tra tấn thừa sống thiếu chết. 

Ở một phân cảnh khác của review Tiếng sét trong mưa tập 28, sau khi xem thành tích học tập của cậu con trai thứ hai, Khải Duy đã vô cùng tức giận và dùng roi đánh vào tay con vì học hành không đến nới đến chốn, làm xấu mặt cha. 

Tiếng sét trong mưa tập 28: Khải Duy sầu thảm khi đối diện di ảnh Bình ngày giỗ

Tiếng sét trong mưa tập 28: Khải Duy sầu thảm khi đối diện di ảnh Bình ngày giỗ

Phượng con gái Bình, vì quá hoảng sợ với sự hung giữ của Khải Duy nên đã nói với vợ của ông chủ, nhưng đáp lại là sự thản nhiên của Ánh Nhi, bởi cô nói rằng năm nào cũng vậy cứ đến ngày này là ông sẽ nổi điên lên. 

Trong một phân đoạn khác của Tiếng sét trong mưa tập 28 là một hình ảnh rất khác của Khải Duy. Trong ngày giỗ người cũ, cậu Ba đau khổ, khóc lóc khi ngồi ăn cơm bên di ảnh của Bình. Những lời trách móc của Bình với cậu cứ văng vẳng bên tai khiến cậu lại càng thêm đau lòng. 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 28 lên sóng 20 giờ thứ năm ngày 3/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 28: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY .