Nhật ký của mẹ

Tiếng sét trong mưa tập 30: Phượng bị tát vì thân thiết với con trai Hạnh Nhi

Tiếng sét trong mưa tập 30 phát sóng ngày 4/10/2019 trực tiếp trên THVL1, Thấy Xuân và Phượng thân thiết, Hạnh Nhi đã thẳng tay tát Phượng, cảnh cáo không cho Phượng gần con trai mình vì thân phận thấp hèn.

Bài liên quan

 Preview Tiếng sét trong mưa tập 30

Tiếng sét trong mưa tập 30 phát sóng ngày 5/10 trên THVL1, ông Quý nhớ về ngày đầu mình cứu Bình, ông đã từng hỏi vì sao Bình đang mang thai mà tự tử. Ông buồn, ông uống say và trách móc Bình tại sao bao năm qua cứ chỉ trao tình cảm cho cậu Ba nào đó mà không quan tâm đến ông. 

Ở một phân cảnh khác của review Tiếng sét trong mưa tập 30, Thanh Bình ngồi uống rượu với ông Quý, tâm sự và nói rằng có rất nhiều tâm tư không thể nói. Ông Quý nói rằng thanh niên như Bình thì có chuyện gì mà khó nói, đâu phải chuyện tình cảm loạn luân. Nói đến đây Bình giật mình rơi cả ly rượu đang cầm trên tay

Tiếng sét trong mưa tập 30: Phượng bị tát vì thân thiết với con trai Hạnh Nhi

Tiếng sét trong mưa tập 30: Phượng bị tát vì thân thiết với con trai Hạnh Nhi

Trong một phân đoạn khác của Tiếng sét trong mưa tập 30, Xuân nói không muốn làm bạn với Phượng, vì anh có tình cảm với Phượng rồi. Sự thân thiết đó bị Hạnh Nhi nhìn thấy, cô thẳng tay tát và cảnh cáo Phượng không được thân thiết với con trai vì thân phận thấp hèn. 

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 30 lên sóng 20 giờ thứ sáu ngày 5/10 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 30: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY .