Nhật ký của mẹ

Tiếng sét trong mưa tập 32: Phượng hiến kế giúp Bình thoát khỏi mặc cảm

Tiếng sét trong mưa tập 32 phát sóng ngày 8/10/2019 trực tiếp trên THVL1, sau khi nghe chuyện của Bình, Phượng hiến kế giúp Bình thoát khỏi mặc cảm, tội lỗi.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 32

Tiếng sét trong mưa tập 32 phát sóng ngày 8/10 trên THVL1, Khải Duy sau khi nghe tiếng hát ru của Phượng đã không ngừng nhớ đến Bình, đứng trước ban thờ của người xưa Khải Duy hết mực đau khổ. 

Ở một phân cảnh khác của review Tiếng sét trong mưa tập 32, Thanh Bình hoảng hốt phát hiện chuyện giữa mình và Phượng. Khi biết mình đã nói hết bí mật với Phượng, Bình lo sợ và xua đuổi cô.

Về phía Phượng, vì xót xa cho nỗi lòng cậu chủ, cô đã hiến kế để Bình thoát khỏi mặc cảm tội lỗi.

Tiếng sét trong mưa tập 32: Phượng hiến kế giúp Bình thoát khỏi mặc cảm

Tiếng sét trong mưa tập 32: Phượng hiến kế giúp Bình thoát khỏi mặc cảm

Trong 1 diễn biến khác của tập 32 Tiếng sét trong mưa, Khải Duy vô cùng lo lắng vì sản lượng cao su vẫn chưa đủ dù thời hạn công tra đã gần kết thúc. Công việc khó khăn, Khải Duy không biết xoay sở ra sao thì đúng lúc này Thanh Bình lên tiếng sẽ cùng cha lo liệu.

Cũng ở Tiếng sét trong mưa tập mới nhất, Hải và Thanh Bình lần đầu chạm mặt. Cuộc đụng độ giữa 2 anh em ruột sẽ ra sao? liệu Bình có biết Hải chính là anh ruột của Phượng?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 32 lên sóng 20 giờ thứ hai ngày 810 trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 31: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.